ẢNh đại diện

Đơn vị vệ sinh nhà xưởng tốt nhất Tiên Lãng Hải Phòng

Cập nhật: 22-10-2020 05:22:44 | Vệ sinh nhà xưởng | Lượt xem: 435

Nhà sạch Hải Phòng - Đơn vị vệ sinh nhà xưởng tốt nhất Tiên Lãng Hải Phòng giá rẻ, lau bụi màng nhện, mái tôn, dầu nhớt,…

Chúng tôi cung cấp giải pháp tốt nhất cho nhà xưởng, Nhanh chóng, Chuyên nghiệp, Chất lượng.

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng

Đơn vị vệ sinh nhà xưởng tốt nhất Tiên Lãng Hải Phòng

Nhà sạch Hải Phòng chúng tôi đã cung cấp một dịch vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng với những hạng mục công việc chi tiết cụ thể như sau:

  1. Vệ sinh tổng quát khu vực vành đai xung quanh nhà máy, phân xưởng.
  2. Các lối ra vào, bãi đậu xe, phòng bảo vệ.
  3. Quét mạng nhện, bụi bẩn bám trên trần nhà và trần của nhà xưởng.
  4. Làm sạch các khói bụi thải ra từ máy móc và bám trên tường.
  5. Lau sạch các cửa sổ, cửa kính của phân xưởng.
  6. Làm sạch tất cả các quạt và bóng đèn bám đầy bụi từ môi trường và các máy móc dính vào.
  7. Làm sạch sàn nhà xưởng, xử lý các vết bẩn, ở lâu ngày.
  8. Vệ sinh khu vực nhà vệ sinh của phân xưởng.
  9. Làm sạch bàn ghế làm việc của phân xưởng.

10. Vệ sinh hệ thống đường ống trên cao, vệ sinh máy móc trong nhà xưởng.
11. Vệ sinh lưới ngăn côn trùng.

** ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG NÀY GIẢM GIÁ 50% PHÍ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG **

Tại sao chúng ta lại phải vệ sinh nhà xưởng?

Đơn vị vệ sinh nhà xưởng tốt nhất Tiên Lãng Hải Phòng

– Nhà xưởng, nhà máy khi vừa xây dựng xong sẽ còn lại một lượng lớn xi măng, vôi vữa, sơn… bám trên bề mặt sàn đá, mặt sàn epoxy, mặt sàn bêtông, tường, cửa làm việc, các đường ống hơi, nước… và cần được làm sạch hoàn toàn trước khi đưa vào sử dụng.

– Nhà xưởng sau một thời gian dài sử dụng sẽ có rất nhiều các vết bẩn tích tụ, không chỉ ở khu sản xuất nhìn thấy được, mà còn ở trên cao, ở các góc, sẽ có nhiều bụi bẩn, mạng nhện gây mất vệ sinh, nguy hiểm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn lao động.

– Nhà xưởng, nhà máy được tổng vệ sinh định kỳ sẽ giữ gìn được vệ sinh chung, bảo vệ cảnh quan, thiết bị và người lao động.

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng về thời gian trong việc thực hiện các quá trình vệ sinh nhà xưởng. Bởi vì nhiều nhà máy không có nhiều thời gian, chế độ làm sạch phải được hoàn tất trong giờ hoặc trong khoảng thời gian cố định để không làm ảnh hưởng đến sản xuất. Để đảm bảo rằng lịch trình sản xuất chặt chẽ của bạn không bị gián đoạn, tất cả công việc sẽ được thực hiện theo quy trình được thiết kế sẵn và hoàn thành trong thời gian thỏa thuận. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Nhà sạch Hải Phòng có đáng tin cậy không ?

>>> Rất tin cậy, bởi chúng tôi là một công ty vệ sinh công nghiệp chuyên ngành đã nhiều năm phục vụ công việc Nhà sạch Hải Phòng và các tỉnh lân cận và đã được nhiều quý khách hàng là các công ty lớn, các hộ gia đình đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành

Lợi ích của vệ sinh nhà xưởng?

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng của Nhà sạch Hải Phòng, doanh nghiệp sẽ nhận được 4 lợi ích sau đây: Đảo bảo độ bền của thiết bị máy móc, Giữ cho nhà xưởng luôn trong tình trạng như mới, sạch sẽ, ngăn nắp, Đảm bảo sức khỏe cho công nhân khi đi làm tại nhà xưởng, Tăng năng suất, Hiệu quả trong công việc.

Đảo bảo độ bền của thiết bị máy móc

Nhà xưởng là nơi trực tiếp sản xuất ra hàng hóa do đó nơi đây thường xuyên xuất hiện bụi bẩn và rác thải sau khi sản xuất khiến cho các thiết bị máy móc dễ bị hư hỏng. Vì thế, để tăng tuổi thọ cho các thiết bị máy móc, doanh nghiệp cần phải vệ sinh nhà xưởng thường xuyên.

Kỹ thuật vệ sinh và các hóa chất tẩy rửa đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo trì máy móc sau vệ sinh. Dịch vụ Nhà sạch Hải Phòng sẽ đảm bảo trang thiết bị, máy móc trong nhà xưởng không bị hư hao do bụi bẩn bám và không được vệ sinh đúng cách.

Giữ cho nhà xưởng luôn trong tình trạng như mới, sạch sẽ, ngăn nắp

Nhà xưởng là nơi trực tiếp sản xuất sản phẩm cho cả hệ thống công ty, đây là nơi tập trung phần lớn công nhân viên của doanh nghiệp. Vậy nên, để đảm bảo rằng nhà xưởng luôn sạch sẽ, thoải mái, bảo vệ sức khỏe cho công nhân đồng thời sản xuất ra sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, có chất lượng bảo vệ sức khỏe và lợi ích người tiêu dùng thì nhà xưởng phải được thiết kế hợp lý và được duy trì vệ sinh nhà xưởng thường xuyên.

Ngoài ra môi trường nhà xưởng sạch đẹp ngăn nắp còn khiến các đối tác có nhu cầu kí hợp đồng với công ty, doanh nghiệp muốn tham quan nhà xưởng để xem các sản phẩm được chế biến, làm ra cũng có cái nhìn yên tâm hơn khi bước vào một không gian làm việc sạch sẽ, thoáng mát, các máy móc hiện đại ít đóng bụi bẩn.

Đảm bảo sức khỏe cho công nhân khi đi làm tại nhà xưởng

Nhà xưởng sử dụng một thời gian dài không vệ sinh sạch sẽ, khói bụi bám vào làm cho các thiết bị trở nên cũ kĩ, gây nên mùi hôi khó chịu. Nếu cả ngày làm việc trong một không gian bám đầy bụi, tường giăng mạng nhện, sàn nhà dơ bẩn sẽ khiến cho sức khoẻ công nhân bị ảnh hưởng ít nhiều và năng suất lao động bị giảm là điều tất yếu.

Đồng thời nhà xưởng là nơi có chứa nhiều vi khuẩn nhất do trong quá trình lao động tạo ra, đặc biệt là nấm, mốc sẽ làm ô nhiễm không gian sản xuất. Không vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ dẫn đến những hậu quả khó có thể lường trước được.

Tăng năng suất, hiệu quả trong công việc
Việc vệ sinh nhà xưởng thường xuyên tạo cho công nhân được làm việc trong không gian thoáng mát, sạch sẽ, không chứa quá nhiều bụi bẩn gây hại. Từ đó công nhân sẽ cảm thấy thoải mái và tập trung làm việc, tạo ra nhiều sản phẩm, khiến năng suất đạt hiệu quả hơn.
Vệ sinh nhà xưởng là một công việc không hề dễ dàng, phải làm định kì thường xuyên, cần một đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực hiện, sử dụng các loại hoá chất tẩy rửa phải chuyên dụng đảm bảo sức khỏe của người lao động, độ bền của các thiết bị máy móc.

Liên hệ ngay với Công Ty Nhà Sạch Hải Phòng

Điện thoại: 0344.598.899 / 0913.246.838

Trụ Sở Chính: 8A/253/292 Lạch Tray, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân – Hải Phòng.

Xem thêm:

Vệ sinh nhà xưởng tại Kiến Thụy Hải Phòng

Vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp ở An Lão Hải Phòng

-  Giá vệ sinh nhà xưởng giá rẻ tại An Dương Hải Phòng

 

 

Đăng ký dịch vụ

Gửi Đăng ký