ẢNh đại diện

Báo giá vệ sinh nhà xưởng tại Phú Quốc

Cập nhật: 10-11-2020 12:12:40 | Vệ sinh nhà xưởng | Lượt xem: 512

Nhà Sạch Hải Phòng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Phú Quốc. Nhà Sạch Hải Phòng luôn dốc sức đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Nhà xưởng – kho bãi là nơi mà tập trung rất nhiều lao động, công nhân cùng sinh hoạt và sản xuất. Vì thế cần có một không gian làm việc thông thoáng, sạch sẽ, gọn gàng luôn là điều mà những người quản lý phải trăn trở suy nghĩ.

Báo giá vệ sinh nhà xưởng tại Phú Quốc chuyên nghiệp

bao-gia-dich-vu-ve-sinh-nha-xuong-tai-Phu-Quoc

Nhà Sạch Hải Phòng cam kết đem đến dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại Phú Quốc với chi phí hợp lý chỉ từ 15.000 VND/m2

Hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn và sử dụng dịch vụ tốt hơn. Phục vụ 24/7, mọi chi tiết xin liên hệ: 0344.598.899 / 0913.246.838

Quy trình vệ sinh nhà xưởng tại Nhà Sạch Hải Phòng

Bước 01: Vệ sinh trần và mái nhà xưởng

Ở bước này, Nhà Sạch Hải Phòng sẽ tiến hành làm sạch bụi bẩn và màng nhện bám trên trần, các thanh đà lớn nhỏ, trên máng đèn, hộp đèn, hệ thống dây cáp treo… Với các nhà máy, xưởng sản xuất đặc thù, công ty sẽ thiết kế che đậy các sản phẩm để tránh bị dính bụi bẩn.

Bước 02: Vệ sinh tường, vách nhà xưởng

Tiến hành vệ sinh các loại bụi bẩn, màng nhện bám trên tường, vách nhà xưởng theo quy trình làm sạch. Tùy theo độ cao của nhà xưởng mà công ty sẽ dùng những máy móc thiết bị hỗ trợ để công việc được triển khai đảm bảo, an toàn, sạch sẽ.

Bước 03: Lau máy móc và thiết bị nhà xưởng

Sau khi đã lau xong trần và tường nhà xưởng, đội ngũ công nhân vệ sinh sẽ tiến hành lau chùi các loại máy móc và thiết bị trong nhà xưởng, kho bãi…

Bước 04: Vệ sinh sàn nhà xưởng

Đây là một bước quan trọng trong quy trình vệ sinh nhà xưởng được thực hiện sau khi 3 bước trên đã xong. Khi đó, công nhân vệ sinh của chúng tôi sẽ tiến hành hút bụi, dùng máy chà và hoá chất chuyên dụng cho mỗi loại sàn khác nhau tiến hành đánh và dùng máy hút công nghiệp hút sạch.

 Bước 05: Kiểm tra lại toàn bộ nhà xưởng

Khi hoành thành công việc trong quy trình vệ sinh nhà xưởng ở trên, chúng tôi có giám sát và kiểm tra lại toàn bộ nhà xưởng sau khi đã được vệ sinh. Sau khi kết quả đạt yêu cầu, chúng tôi sẽ nghiệm thu với Khách hàng.

Tại sao nên chọn Nhà Sạch Hải Phòng

- Công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vệ sinh công nghiệp, luôn tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực này.

- Máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng, thân thiện với môi trường.

- Nhân công chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, tận tâm với khách hàng.

 

 

 

 

 

Đăng ký dịch vụ

Gửi Đăng ký