ẢNh đại diện

Dịch vụ giặt ghế văn phòng, ghế sofa,ghế da

Cập nhật: 25-05-2020 08:32:09 | Dịch vụ giặt ghế văn phòng, ghế sofa, ghế da | Lượt xem: 6650

Chúng tôi giặt làm sạch các loại ghế sofa nỉ, vải, nhung. Đặc biệt là dịch vụ làm sạch và bảo dưỡng ghế sofa da tại nhà.

Dịch vụ giặt ghế sofa với đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm trong lĩnh vực làm sạch. Nhà sạch Hải Phòng có kinh nghiệm giặt tất cả các loại ghế như:

Ghế đơn, ghế ngồi văn phòng, ghế tựa, ghế nỉ, sofa góc ngồi gia đình…

Nhà Sạch Hải Phòng cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa khu vực Hải Phòng.

Chúng tôi sẽ có mặt cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà, tại văn phòng cơ quan, ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, hoặc quý khách có thể đặt lịch hẹn trước.

DỊCH VỤ GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG, GHẾ SOFA, GHẾ DA

 

Chúng tôi không tính phí di chuyển khi thực hiện dịch vụ trong khu vực nội thành Hải Phòng. Quý khách có nhu cầu vệ sinh ghế sofa.

Chỉ cần gọi điện, chúng tôi sẽ bố trí nhân viên làm sạch tới thực hiện dịch vụ sớm nhất sau khoảng 30 phút.

II- Giặt ghế sofa với thiết bị chuyên dụng, hóa chất làm sạch an toàn cho người sử dụng.

dich-vu-giat-ghe-sofa-ghe-da-ghe-van-phong
Nhằm giúp công việc đạt hiệu quả, chất lượng cao. Bộ ghế sofa của khách hàng được vệ sinh sạch sẽ, an toàn, tiết kiệm thời gian, chi phí. Nhà Sạch Hải Phòng không ngừng cải tiến trang thiết bị, hóa chất phù hợp nhất.

II.1, Thiết bị giặt ghế sofa.


Hoạt động lâu năm trong nghề dịch vụ làm sạch. Nhà Sạch Hải Phòng luôn không ngừng nâng cấp thiết bị, máy móc để công việc đạt hiệu quả cao nhất. Máy móc dùng thực hiện dịch vụ giặt ghế sofa của chung tôi gồm: Máy phun hóa chất áp lực, máy trà vết vẩn trên ghế sofa cầm tay, máy hút nước công nghiệp. Và các dụng cụ đi kèm vệ sinh ghế như bàn chải, khăn lau, xô pha hóa chất,…

Với trang thiết bị vệ sinh ghế sofa chuyên dụng. Việc thực hiện dịch vụ sẽ trở nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Khách hàng chắc chắn rất hài lòng với dịch vụ giặt ghế sofa của Nhà Sạch Hải Phòng.

II.2, Giặt ghế sofa bằng hóa chất nhập khẩu Singapore.

dich-vu-giat-ghe-sofa-ghe-da-ghe-van-phong1


II.2.1, Hóa chất giặt ghế sofa nỉ, sofa vải, sofa nhung:
Chúng tôi sử dụng hóa chất giặt ghế, hóa chất làm sạch Campaign xuất xứ từ Singapore. Hóa chất rất an toàn với người sử dụng. Không gây dị ứng, có mùi thơm nhẹ. Hóa chất bay hết sau khi giặt ghế sofa mà không lưu lại trong ghế sofa. Hóa chất giặt ghế có tác dụng hòa tan vết bẩn, dầu mỡ trên vải nỉ. Dung dịch vết bẩn được hòa tan và nước hóa chất được hút sạch khỏi ghế sofa bằng máy hút nước chuyên dụng.

 

II.2.2, Hóa chất làm sạch và đánh bóng ghế sofa da:
Đối với ghế sofa da chúng tôi sử dụng hóa chất trung tính làm sạch và khử trùng bề mặt da. Hóa chất dạng nước và dạng bọt. Sau khi làm sạch bề mặt, ghế da được phun và đánh đều hóa chất dưỡng làm bóng da trên bề mặt. Làm cho bề mặt da mềm, không bị thấm mồ hôi và bụi bẩn.

II.3, Sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa của Nhà Sạch Hải Phòng, ghế sofa đạt được yêu cầu sau:
Ghế sofa hoàn toàn sạch sẽ, diệt khuẩn, sạch các loại nấm, côn trùng gây bệnh ký sinh trên ghế.

Giặt sạch các vết bẩn, đất cát, dầu mỡ, mồ hôi, … trên ghế sofa.

Ghế sofa khô trong khoảng thời gian 3 giờ.

Sau khi giặt ghế sofa có mùi thơm nhẹ, sofa không bị mốc.

Ghế sofa da sẽ được làm sạch bề mặt và phủ bóng bằng hóa chất phủ bóng ghế da chuyên dụng.

 

III- Quy trình thực hiện dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà và văn phòng:


Đối với mỗi loại ghế sofa có chất liệu khác nhau, Nhà Sạch Hải Phòng áp dụng những quy trình riêng. Nhằm mục đích đạt hiệu quả làm sạch ghế và nâng cao độ bền, tính thẩm mĩ của từng loại ghế sofa. Sau đây, khách hàng có thể tham khảo thêm quy trình chung thường được áp dụng giặt ghế của chúng tôi:

III.1, Quy trình giặt ghế sofa ( sofa vải, sofa nhung, vải nỉ, ghế nỉ xoay văn phòng,…).
Chuẩn bị không gian làm việc, chuẩn bị dụng cụ, pha hóa chất giặt ghế.

Hút bụi trên bề mặt ghế sofa, kiểm tra các vị trí có các vết bẩn và ố.

Phun dung dịch hóa chất giặt sofa vừa pha thấm đều trên bề mặt ghế, chú ý các vị trí bẩn nhất.

Sử dụng máy đánh vết bẩn, đánh đều trên bề mặt ghế để vết bẩn tan ra. Đánh kỹ tại các vị trí bị bẩn và ố hơn. Tẩy kỹ những vết bẩn bằng chất tẩy ghế sofa.

Sau khi vết bẩn được làm mềm và tan ra. Hút sạch hỗn hợp chất lỏng gồm nước, hóa chất và chất bẩn bằng máy hút nước chuyên dụng. Máy hút sẽ hút chất bẩn để lại bề mặt hoàn toàn sạch.

 

III.2, Quy trình làm sạch và đánh bóng ghế sofa da. ( dịch vụ giặt ghế sofa da).


Vết bẩn trên da bao gồm bụi đất, dầu mỡ, đồ ăn, mồ hôi. Nếu để lâu ngày không làm sạch ghế da. Muối trong mồ hôi, bụi đất có thể bết lại trên bề mặt và thấm vào trong da làm da không đàn hồi dược và bị rạn nứt.

Quy trình vệ sinh ghế da gồm 2 bước chính: Làm sạch bề mặt ghế da và đánh hóa chất dưỡng da.

III.2.1, Làm sạch bề mặt ghế da:
Sử dụng hóa chất tẩy trung tính chuyên dùng cho đồ da để làm sạch ghế sofa da. Dung dịch chất tẩy làm tan các vết bẩn trên bề mặt da. Chà nhẹ bằng bông trà để làm tan hoàn toàn vết bẩn. Chà kỹ tại các vị trí khe rãnh, đường chỉ khâu.


Hút sạch dung dịch chất bẩn bám trên bề mặt ghế da bằng máy hút chuyên dụng. Sử dụng máy hút sẽ làm cho vết bẩn trên da không bị loang ra trên bề mặt da. Nếu dùng khăn lau, bạn chú ý nên lau từng phần nhỏ và lau cẩn thận. Lau bằng khăn nhanh có thể chất bẩn bị loang ra bề mặt và lại thấm vào bề mặt da. Sau khi hút chất bẩn có thể dùng khăn ẩm sạch lau lại một lượt.

III.2.2, Phun hóa chất phủ bóng và dưỡng da:

Hóa chất phủ bóng được phun đều trên bề mặt ghế da. Dùng tấm mút xốp đánh đều hóa chất lên bề mặt da. Hóa chất giúp làm da mềm mại, tăng đàn hồi. Khi hóa chất thấm đều bề mặt, giúp da hạn chế thấm hút dầu mỡ, muối, mồ hôi, không bị đọng đất cát.

Sau khi giặt ghế sofa xong cần đợi hóa chất thấm đều bề mặt và sử dụng ghế sau 2 giờ.

IV- Giá dịch vụ giặt ghế sofa.

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, chúng tôi hiểu rằng: chất lượng dịch vụ và giá cả là một trong số những yếu tố quan trọng. Chính vì thế quý khách lựa chọn chúng tôi luôn có thể yên tâm về hiệu quả chất lượng và mức giá cả cạnh tranh nhất.

Giá trung bình giặt một bộ ghế sofa vải, nỉ phòng khách gia đình là 350.000 VNĐ.

Giặt ghế sofa sử dụng hơi nước nóng diệt khuẩn giá 400.000 VNĐ.

Đối với ghế sofa da góc làm sạch và phủ dưỡng da có giá dịch vụ là 400.000 VNĐ.

Ghế xoay, ghế chân quỳ văn phòng có giá từ 10.000 VNĐ đến 30.000 VNĐ /1 chiếc.

Số lượng càng nhiều giá càng rẻ.

Mọi chi tiết, báo giá Quý khác vui lòng hiên hệ Hotline: 0344.59.8899

Đăng ký dịch vụ

Gửi Đăng ký