ẢNh đại diện

Giặt ghế sofa tại nhà

Cập nhật: 28-03-2021 03:42:07 | Dịch vụ giặt ghế văn phòng, ghế sofa, ghế da | Lượt xem: 389

Nhà Sạch Hải Phòng chuyên cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà. Dịch vụ uy tín, công nghệ hiện đại, hóa chất không gây hại cho sức khỏe là những gì Nhà Sạch Hải Phòng gửi đến quý khách.

Ghế sofa là một vật dụng quan trọng đem lại vẻ sang trọng lịch sự cho gia đình và văn phòng làm việc. Tuy nhiên, việc sử dụng lâu ngày mà không được vệ sinh hợp lý sẽ khiến ghế sofa trở thành nơi trú ngụ của rất nhiều loại vi khuẩn ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người sử dụng.

Giặt ghế sofa tại nhà tiện lợi

Nhà Sạch Hải Phòng cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu từng loại chất liệu. Trang thiết bị máy móc chuyên dụng hiện đại kết hợp những loại hoá chất làm sạch chuyên dụng ngoài chức năng làm sạch còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh trên bề mặt ghế sofa.

Với dịch vụ giặt chuyên nghiệp của công ty Nhà Sạch Hải Phòng bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng giặt ghế sofa phục vụ khách hàng của chúng tôi với phương châm uy tín – giá rẻ hấp dẫn nhất mà chưa công ty nào có được như chúng tôi cung cấp.

giat-ghe-sofa-tai-nha

Quy trình giặt ghế sofa tại nhà chuyên nghiệp:

Bước 1:

Chuẩn bị mặt bằng tránh gây ảnh hưởng đến các vật dụng xung quanh trong quá trình giặt ghế.

Bước 2

Hút bụi loại bỏ các vết bẩn khô trên bề mặt ghế

Bước 3:

Kiểm tra tác dụng của hoá chất giặt ghế sofa lên vết bẩn việc kiểm tra này chỉ được thực hiện ở khu vực góc khuất trước khi áp dụng trên toàn bề mặt ghế sofa.

Bước 4:

Áp dụng phương pháp giặt ghế sofa thông qua 2 cách:

Áp dụng hệ thống giặt phun hút hoạt động dựa trên nguyên lý phun hoá chất giặt ghế lên bề mặt ghế sofa và nhanh chóng hút hết lượng hoá chất vừa được phun ra thao tác phun hút này hoàn toàn khép kín và có tác dụng loại bỏ ngay trong khi hút.

Sử dụng bình phun hoá chất rời phun lớp vừa đủ ướt lên bề mặt ghế sofa sau đó thông qua máy đánh tay hỗ trợ đánh tan vết bẩn và loại bỏ hoàn toàn vết bẩn thông qua máy hút chuyên dụng.

 Sử dụng hệ thống quạt thổi khô giúp cho ghế sofa nhanh chóng sử dụng lại bình thường sau khi giặt  (45p)

Lý do nên sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại Nhà Sạch Hải Phòng?

Điểm mạnh của chúng tôi là mang lại sự hài lòng cho khách hàng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thân thiện của công ty.

Với sự tư vấn và hỗ trợ của các chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giặt ghế sofa nên chúng tôi hiểu làm thế nào sẽ mang lại cho bạn một bộ ghế sofa “đẹp như mới”

Các máy móc, thiết bị vệ sinh hiện đại, hóa chất vệ sinh an toàn được nhập khẩu từ nước ngoài 100% Chúng tôi cam kết tuyệt đối về dung dịch và dịch vụ vệ sinh của mình.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiểu từng loại vật liệu (mỗi phương pháp làm sạch ghế sofa riêng biệt), lành nghề và luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng.

An toàn tuyệt đối, đảm bảo giặt sạch, không làm bay màu, phai màu hay ảnh hưởng đến thẩm mỹ của sofa.

Bài viết liên quan:

⇒ Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà

⇒ Dịch vụ giặt ghế sofa tại Phú Thọ

⇒ Dịch vụ giặt ghế sofa tại Hà Nội

Đăng ký dịch vụ

Gửi Đăng ký