ẢNh đại diện

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Phú Quốc

Cập nhật: 17-12-2020 07:22:55 | Dịch vụ giặt ghế văn phòng, ghế sofa, ghế da | Lượt xem: 533

Nhà Sạch Hải Phòng chuyên cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại Phú Quốc. Nhà Sạch Hải Phòng hứa hẹn sẽ đem đến những chiếc ghế sofa luôn bền đẹp với thời gian.

Ghế sofa trong cuộc sống hiện đại ngày nay được biết đến như một món đồ nội thất đa năng. Tuy nhiên, sofa lại rất dễ bắt bụi, bám bẩn, có mùi hôi thậm chí trở thành môi trường thuận lợi cho việc sinh sôi nấm mốc, ký sinh trùng có hại cho sức khỏe người dùng.

Dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp tại Phú Quốc

dich-vu-giat-ghe-sofa-tai-Phu-Quoc

Dịch vụ giặt ghế sofa của Nhà Sạch Hải Phòng hiện đang là một trong những địa chỉ ưu tiên hàng đầu được đông đảo khách hàng quan tâm, chú ý đến dịch vụ.

 Được sự tư vấn và hỗ trợ của các chuyên gia đầu ngành, chúng tôi không ngừng nỗ lực và hoàn thiện mình mỗi ngày nhằm mang lại cho khách hàng một dịch vụ giặt ghế sofa hoàn mỹ nhất.

Với dịch vụ chuyên nghiệp cùng sự trợ giúp đắc lực của máy móc hiện đại, hóa chất nhập ngoại, nhân viên được đào tạo kỹ năng chuyên sâu, chúng tôi đảm bảo cho quý khách sự tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng giặt ghế sofa tại nhà.

Thiết bị giặt ghế sofa tại Nhà Sạch Hải Phòng

Hoạt động lâu năm trong nghề dịch vụ làm sạch. Nhà Sạch Hải Phòng luộn luôn không ngừng nâng cấp thiết bị, máy móc để công việc đạt hiệu quả cao nhất. Máy móc dùng thực hiện dịch vụ giặt ghế sofa của chung tôi gồm: Máy phun hóa chất áp lực, máy trà vết vẩn trên ghế sofa cầm tay, máy hút nước công nghiệp. Và các dụng cụ đi kèm vệ sinh ghế như bàn chải, khăn lau, xô pha hóa chất,…

Với trang thiết bị vệ sinh ghế sofa chuyên dụng. Việc thực hiện dịch vụ sẽ trở nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Khách hàng chắc chắn rất hài lòng với dịch vụ giặt ghế sofa của Nhà Sạch Hải Phòng

Giặt ghế sofa bằng hóa chất nhập khẩu Singapore

1. Hóa chất giặt ghế sofa nỉ, sofa vải, sofa nhung:

Chúng tôi sử dụng hóa chất giặt ghế, hóa chất làm sạch Campaign xuất xứ từ Singapore. Hóa chất  rất an toàn với người sử dụng. Không gây dị ứng, có mùi thơm nhẹ. Hóa chất bay hết sau khi giặt ghế sofa mà không lưu lại  trong ghế sofa.

óa chất giặt ghế có tác dụng hòa tan vết bẩn, dầu mỡ trên  vải nỉ. Dung dịch vết bẩn được hòa tan và nước hóa chất được hút sạch khỏi ghế sofa bằng máy hút nước chuyên dụng.

2. Hóa chất làm sạch và đánh bóng ghế sofa da:

Đối với ghế sofa da chúng tôi sử dụng hóa chất trung tính làm sạch và khử trùng bề mặt da. Hóa chất dạng nước và dạng bọt. Sau khi làm sạch bề mặt, ghế da được phun và đánh đều hóa chất dưỡng làm bóng da trên bề mặt. Làm cho bề mặt da mềm, không bị thấm mồ hôi và bụi bẩn.

Sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa của Nhà Sạch Hải Phòng, ghế sofa đạt được yêu cầu sau:

Ghế sofa hoàn toàn sạch sẽ, diệt khuẩn, sạch các loại nấm, côn trùng gây bệnh ký sinh trên ghế.

Giặt sạch các vết bẩn, đất cát, dầu mỡ, mồ hôi,… trên ghế sofa.

Ghế sofa khô trong khoảng thời gian 3 giờ.

Sau khi giặt ghế sofa có mùi thơm nhẹ,  sofa không bị mốc.

Ghế sofa da sẽ được làm sạch bề mặt và phủ bóng bằng hóa chất phủ bóng ghế da chuyên dụng.

Bài viết liên quan:

→ Dịch vụ giặt ghế sofa tại Vĩnh Phúc

→ Dịch vụ giặt ghế sofa tại Hà Nội

→ Đánh bóng và phục hồi ghế da tại Hải Phòng

 

Đăng ký dịch vụ

Gửi Đăng ký