ẢNh đại diện

Cung ứng tạp vụ

Cập nhật: 25-05-2020 07:56:54 | Cung ứng tạp vụ | Lượt xem: 2393

Nhân viên tạp vụ Nhà Sạch Hải Phòng - Những con người tận tâm mà chuyên nghiệp.

Xã hội hiện đại và sự phân công công việc ngày càng được chuyên môn hóa cho nên hầu hết các công ty văn phòng đều lựa chọn cho mình tạp vụ vệ sinh. Nhưng có nhiều khách hàng thắc mắc với Công ty TNHH Nhà Sạch Hải Phòng là công việc của nhân viên tạp vụ vệ sinh là gì? Và khách hàng sẽ nhận được lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ của chúng tôi? Chúng tôi xin giải đáp như sau:

DỊCH VỤ TẠP VỤ HẢI PHÒNG

 

Tạp vụ, nhân viên tạp vụ hay nhân viên vệ sinh là tên gọi chỉ những người được thuê làm công tác vệ sinh tại cơ quan, doanh nghiệp, công ty, hay tổ chức khác như trường học, bệnh viện, ngân hàng, trung tâm thương mại..., đảm bảo sự sạch sẽ, ngăn nắp và thơm tho cho toàn bộ không gian/ khu vực phụ trách làm việc.

cung-ung-tap-vu

Tùy môi trường làm việc cụ thể sẽ quy định số lượng nhân viên tạp vụ, cơ cấu tổ chức của bộ phận hay khối lượng công việc cần làm tương ứng. Đây là vị trí công việc không thể thiếu trong bất kỳ tổ chức nào. Đơn vị nào muốn có một người làm tạp vụ qua công ty cung cấp tạp vụ Nhà Sạch Hải Phòng sẽ được các lợi ích dưới đây:

- Cung cấp toàn bộ hóa chất vệ sinh và dụng cụ vệ sinh để đảm bảo công việc. Các hóa chất và dụng cụ vệ sinh đạt tiêu chuẩn an toàn, không gây độc hại cho con người, thân thiện với môi trường.

- Đảm bảo tài sản cho đơn vị. Nếu bạn thuê người tạp vụ không qua các công ty vệ sinh chính thống sẽ xảy ra các trường hợp người tạp vụ trộm cắp tài sản. Công ty TNHH Nhà Sạch Hải Phòng đảm bảo cung cấp nhân viên tạp vụ với sơ yếu lý lịch rõ ràng được chính quyền địa phương xác nhận, có xác nhận nhân sự trong sạch không có tiền án tiền sự được công an địa phương xác nhận.

Nhân viên tạp vụ của nhà sạch Hải Phòng

cung-ung-tap-vu

- Nhân viên tạp vụ được đào tạo và giám sát. Trước khi thực hiện công việc của mình, nhân viên tạp vụ được đào tạo tại cơ sở nên : biết sử dụng các thiết bị, hóa chất trong vệ sinh một cách chuyên nghiệp, nắm rõ các nghiệp vụ trong vệ sinh văn phòng, nhà xưởng,... một cách thành thạo. Đồng thời chất lượng công việc hàng ngày được giám sát vệ sinh theo dõi sát sao. Chính vì thế bạn không hề lo chất lượng công việc có đảm bảo không.

- Phục vụ chuyên nghiệp: Ngoài những lợi ích trên, quý khách hàng còn nhận được thái độ làm việc chuyên nghiệp của nhân viên. Trong lúc đi làm, các nhân viên được yêu cầu mặc đồng phục và thẻ, trang bị bảo hộ lao động, ... gọn gàng và sạch sẽ.

- Phục vụ chuyên nghiệp: Ngoài những lợi ích trên, quý khách hàng còn nhận được thái độ làm việc chuyên nghiệp của nhân viên. Trong lúc đi làm, các nhân viên được yêu cầu mặc đồng phục và thẻ, trang bị bảo hộ lao động, ... gọn gàng và sạch sẽ.

- Nhân viên tạp vụ có thái độ làm việc tốt, chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc, có trách nhiệm cao với công việc được giao để nhằm đạt được hiệu quả cao trong công việc đồng thời từ đó sẽ nhận được sự hài lòng của khách hàng.

- Có đạo đức tốt, có cách ứng xử văn minh với tất cả mọi người.

- Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có thể hiểu được những mong muốn của khách hàng trong vấn đề làm sạch, vệ sinh sạch sẽ môi trường làm việc.

 

Trải qua nhiều năm phát triển chúng tôi dần nhận được sự tin tưởng của khách hàng cũng như sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi khẳng định rằng khi bạn lựa chọn dịch vụ làm sạch của Nhà Sạch Hải Phòng bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ. Nhà Sạch Hải Phòng chắc chắn sẽ luôn là một sự lựa chọn đúng đắn giúp bạn có một không gian làm việc sạch sẽ, thoáng mát từ đó hiệu quả công việc cũng sẽ cao hơn.

Nhà Sạch Hải Phòng - Chuyên nghiệp tạo nên sự khác biệt

 

CÔNG TY TNHH NHÀ SẠCH HẢI PHÒNG

HOT LINE: 0344.598.899 – 0913.246.838

 

Đăng ký dịch vụ

Gửi Đăng ký