ẢNh đại diện

Công ty Nhà Sạch Hải Phòng là đơn vị cung cấp tạp vụ theo giờ hàng đầu tại Hải Phòng

Cập nhật: 20-03-2021 05:58:02 | Cung ứng tạp vụ | Lượt xem: 392

Nhà Sạch Hải Phòng chuyên cung cấp tạp vụ theo giờ hàng đầu tại Hải Phòng. Nhà Sạch Hải Phòng chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng với đội ngũ tận tình chuyên nghiệp.

Xã hội ngày càng phát triển, theo đó quỹ thời gian dành cho công việc, học tập, nghiên cứu vì thế cũng từ  đó tăng lên. Rồi thời gian để dành cho việc dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa sẽ ngày càng ít. Và cứ thế có nhiều thứ khiến cho ngôi nhà của bạn sẽ trở thành mối nguy hại cho sức khỏe gia đình, bao gồm cả những thứ rất nhỏ mà thậm chí chúng ta không nghĩ tới.

Nhà Sạch Hải Phòng là đơn vị cung cấp tạp vụ theo giờ hàng đầu

cong-ty-nha-sach-hai-phong-la-don-vi-cung-cap-tap-vu-theo-gio-hang-dau-tai-hai-phong

Toàn bộ đội ngũ nhân viên làm tạp vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ đều là nhân viên cố định của công ty, để đảm bảo tính an toàn cho khách hàng công ty không sử dụng những nhân viên thuê ngoài và cũng là đảm bảo đời sống cho người lao động.

Với tâm huyết xây dựng một công ty trường tồn nên đội ngũ lãnh đạo của Nhà Sạch Hải Phòng luôn hết mình với từng khách hàng, mong muốn đem lại dịch vụ tốt nhất với chất lượng đảm bảo và tính an toàn cao.

Quy trình dọn nhà theo giờ

Nếu khách không yêu cầu dọn cụ thể khu vực nào trước, quy trình cơ bản sẽ như sau :

1. Nhắc nhở khách hàng cất các vật có giá trị , tìm hiểu không gian cần làm, dự tính khoảng thời gian thực hiện

2. Tìm hiểu và kiểm tra dụng cụ vệ sinh có sẵn (đảm bảo chổi lau dùng được, chất tẩy rửa phù hợp nội dung công việc). Nếu khách hàng không có, nhân viên sẽ sử dụng đồ mang đi. Tuy nhiên hầu hết các dụng cụ nhân viên mang theo đều ở dạng đa năng nên sẽ làm kém hiệu quả hơn một chút, hoặc chất tẩy rửa không phù hợp đồ nội thất gia đình

3. Nếu sàn nhà, cầu thang nhiều bụi, cần phải lau sơ một lượt (Tránh khi lau sạch đồ bên trên đặc biệt là gương hay đồ nội thất có độ bóng cao, bụi bên dưới sẽ lại cuốn lên bám vào) Trước khi tiến hành lau theo nguyên tắc từ trên cao xuống thấp, lau chỗ bẩn trước chỗ sạch

4. Các đồ đạc quần áo, chăn màn... phải được gấp, cất gọn trước khi lau. Cốc chén, bát đĩa được rửa sạch trước khi vệ sinh tủ bếp, bàn nước... Các khu vực nhà bếp, phòng vệ sinh luôn được dành nhiều thời gian làm sạch và tỉ mỉ nhất.

Nhà Sạch Hải Phòng với các ưu điểm:

– Đội ngũ nhân viên lớn, sẵn sàng phục vụ khách hàng tại Hà Nội và các thành phố lớn ở miền Bắc

– Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng mọi lúc,mọi nơi.

– Máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ công việc dọn vệ sinh chuyên nghiệp, nhanh chóng, thân thiện với môi trường.

– Giá cả phải chăng, hợp với nhu cầu của cá nhân, tổ chức.

– Nhân viên được đào tạo bài bản, có thái độ nhiệt tình, đam mê nghề nghiệp.

– Dịch vụ có nhiều loại đa dạng, khách hàng có thể chọn tùy theo nhu cầu hoặc dựa vào kinh tế của gia đình.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ định kì sẽ theo các mốc thời gian như quý hoặc năm sẽ giúp giữ gìn môi trường sống, bảo vệ sức khỏe, mang lại tính bền vững cho gia đình bạn.

 Bài viết liên quan:

→ Cung ứng tạp vụ

→ Cung ứng tạp vụ tại Hải Phòng

→ Báo giá vệ sinh công nghiệp tại Cát Bà, Hải Phòng

 

  

Đăng ký dịch vụ

Gửi Đăng ký