ẢNh đại diện

Vệ sinh biển bảng tòa nhà cao tầng tại Hải Phòng

Cập nhật: 30-12-2021 02:06:04 | Kinh nghiệm | Lượt xem: 126

Nhà Sạch Hải Phòng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh biển bảng tòa nhà cao tầng tại Hải Phòng. Nhà Sạch Hải Phòng mong muốn rằng dịch vụ chuyên nghiệp của mình sẽ luôn làm khách hàng hài lòng nhất.

Tòa nhà, biển quảng cáo đi vào hoạt động đã lâu sẽ không còn mới như cũ. Điều này ảnh hưởng tới thẩm mỹ của công ty, văn phòng bạn.

Vệ sinh biển bảng tòa nhà cao tầng tại Hải Phòng chuyên nghiệp

Nhà Sạch Hải Phòng là công ty có kinh nghiệm trọng lĩnh vực vệ sinh biển bảng tòa nhà cao tầng tại Hải Phòng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tỉ mỉ có thể giải quyết được vấn đề này một cách gọn gàng nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng gì đến hoạt động kinh doanh của khách hàng. Văn phòng vẫn làm việc, khách hàng vẫn ra vào giao dịch và tòa nhà thì có bộ mặt mới trong một khoảng thời gian ngắn.

Nếu như biển quảng cáo là công cụ truyền thông những thông điệp từ các doanh nghiệp đến khách hàng thì hình ảnh của biển quảng cáo rất quan trọng, đặc biệt tạo tính thẩm mỹ cho khách hàng. Song do thời gian và thời tiết tạo lên những vết hoen ố, bụi bẩn, oxy hóa thậm chí bong tróc biển làm mất mỹ quan đồng thời gây thiệt hại cho chính doanh nghiệp.

Đối với các tòa nhà cao tầng, khách sạn hay các công trình có phần diện tích tường, biển quảng cáo hay kính ở bên ngoài lớn, việc vệ sinh bảo trì, do đó việc vệ sinh chúng tôi sẽ sử dụng đến các máy móc và thiết bị công nghiệp chuyên dụng như hệ thống thang, dây đu, máy chà, đánh bóng… và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm để đảm bảo mặt kính và biển quảng cáo sẽ được làm sạch hoàn toàn.

ve-sinh-bien-bang-toa-nha-cao-tang-tai-hai-phong

Dịch vụ vệ sinh biển bảng tòa nhà cao tầng trọn gói

Các loại biển quảng cáo mà chúng tôi nhận làm vệ sinh bao gồm

Bảng hiệu lớn và trên cao: Cần có dây bảo vệ an toàn khi đu

Bảng hiệu có mái đua ở phía trên: Có dây ràng và hỗ trợ của đồng đội đưa người vào sát bảng hiệu

Bảng hiệu có nhiều đèn nằm phía trên

Bảng hiệu có nhiều đèn nằm phía dưới

Bảng hiệu ghép bằng Alu: Lưu ý hóa chất tẩy rửa ở mức trung bình khi Vệ sinh

Bảng hiệu là dạng khung bạt

Bảng hiệu có đèn nằm phía trong: Lưu ý dùng lực vừa phải khi Vệ sinh

Bảng hiệu có đèn nằm phía ngoài: Đây là bảng hiệu khó làm nhất, phải có người nhiều kinh nghiệm mới thi công được

Bảng hiệu dạng chữ trên nền đá….

Tại sao nên vệ sinh biển bảng tòa nhà cao tầng

Như đã nói thì bảng hiệu bảng quảng cáo đóng vai trò như bộ mặt của một cửa hàng, công ty. Các bảng hiệu này sẽ được lắp đặt ở mặt tiền của các cửa hàng, công ty. Do được lắp đặt ở ngoài trời nên các bảng hiệu sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp từ các tác động của thiên nhiên và thời tiết nên sẽ rất dễ bị bám bụi bẩn. Nếu không được vệ sinh thường xuyên các bảng hiệu, bảng quảng cáo này sẽ bị xuống cấp và hư hỏng rất nhanh.

Vệ sinh bảng quảng cáo, bảng hiệu định kỳ là một công việc cần thiết. Vệ sinh định kỳ sẽ giúp cho các bảng hiệu này luôn mới, không bị hư hỏng. Một bảng hiệu, bảng quảng cáo khang trang, sạch đẹp sẽ luôn chiếm được sự chú ý của khách hàng. Qua đó phần nào thể hiện sự chuyên nghiệp và mức độ uy tín của công ty.

Vệ sinh bảng hiệu, bảng quảng cáo thật sự cần thiết phải không nào. Các bạn phải sự dụng dịch vụ vệ sinh alu, bảng quảng cáo, bảng hiệu của những đơn vị thật sự uy tín và chuyên nghiệp nhé.

Bài viết liên quan:

→ Báo giá vệ sinh mặt kính alu, vệ sinh biển bảng treo tường

→ Dịch vụ Vệ sinh biển bảng, vệ sinh mặt kính alu

→ Vệ sinh mặt kính Alu như thế nào cho sạch

Đăng ký dịch vụ

Gửi Đăng ký