ẢNh đại diện

Báo giá vệ sinh mặt kính alu, vệ sinh biển bảng treo tường

Cập nhật: 29-12-2021 10:50:28 | Kinh nghiệm | Lượt xem: 130

Nhà Sạch Hải Phòng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh mặt kính alu, vệ sinh biển bảng treo tường. Với thiết bị hiện đại cùng tác phong chuyên nghiệp, nhân viên của công ty TNHH Nhà Sạch Hải Phòng sẽ làm bạn hài lòng.

Aluminum ( Alu)  là một vật liệu sử dụng trong xây dựng hay còn gọi đơn giản là hợp chất nhôm nhựa tổng hợp. Điểm đặc biệt là vật liệu này bền, đẹp, chống nhiệt, mỏng, nhẹ,… và rất nhiều ưu điểm vượt trội khác. Điểm đặc biệt này làm cho Alu dần chiếm ưu thế trong xây dựng.

Báo giá vệ sinh mặt kính alu, vệ sinh biển bảng treo tường giá rẻ

Với tiêu chí đề cao chất lượng dành cho khách hàng, cũng như tạo dựng uy tín nên vấn đề lợi nhuận được chúng tôi tính toán kĩ lưỡng để đem đến giá cả hợp lí nhất cho khách hàng của mình.

Chỉ từ 2.000.000 VNĐ, là bạn đã có thể trải nghiệm ngay dịch vụ tốt vệ sinh mặt kính alu, vệ sinh biển bảng treo tường giá rẻ của Nhà Sạch Hải Phòng. Một dịch vụ vệ sinh Alu với đầy đủ các tiêu chí: giá cả hợp lí, chất lượng cao, thi công đạt chuẩn chắc có lẽ là điều mong muốn của khách hàng. Chính vì thế công ty chúng tôi mang đến một dịch vụ trọn gói nhất.

Hãy gọi ngay đến số hotline: 0344.598.899 / 0913.246.838 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc tận tình ngay hôm nay.

bao-gia-ve-sinh-mat-kinh-alu-ve-sinh-bien-bang-treo-tuong

Vệ sinh Alu - Bảo trì, bảo dưỡng định kì

Sau thời gian mọi kiến trúc sử dụng Alu đều dần mất đi vẻ sáng bóng. Lúc này cần dịch vụ vệ sinh nhằm làm mới lại. Tuy nhiên ở các vị trí khó lau chùi việc tự vệ sinh rất khó chính vì thế cần phải tìm đến một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp.

Đánh giá bề mặt: bề mặt Alu sử dụng làm biển quảng cáo, trần cách âm, thiết bị trang trí,… trong các công trình kiến trúc: trường học, khách sạn, shop đồ áo, căn hộ,…

Số lượng: Báo theo khảo sát và theo độ hư hại của bề mặt Alu.

Đơn giá: Đơn giá báo giá theo kháo sát.

Quy trình thực hiện của dịch vụ vệ sinh alu, vệ sinh biển bảng treo tường

Để vệ sinh các bảng quảng cáo, bảng hiệu hiệu quả chúng tôi sẽ thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và đánh giá về tình trạng hiện tại của các bảng quảng cáo, bảng hiệu.

Bước 2: Chuẩn bị các trang thiết bị chuyên dụng và kiểm tra độ an toàn của các thiết bị này.

Bước 3: Nhân viên sẽ bắt đầu vệ sinh thô của bảng hiệu. Họ sẽ dùng chổi hoặc khăn để lau sạch các vết bụi đang bám trên bảng hiệu. Những vết bẩn, vết bám cứng đầu khác sẽ được tẩy rửa sau.

Bước 4: Vệ sinh bằng các hoá chất chuyên dụng. Chúng tôi luôn sử dụng hoá chất có nguồn gốc rõ ràng, nồng độ thích hợp và chất lượng nhất. Các hoá chất này sẽ giúp đánh bật những vết bẩn cứng đầu nhất.

Bước 5: Tổng kiểm tra và bàn giao cho khách hàng.

Bài viết liên quan:

→ Dịch vụ Vệ sinh biển bảng, vệ sinh mặt kính alu

→ Vệ sinh mặt kính Alu như thế nào cho sạch

→ Mẹo làm sạch lông chó mèo dính trên Sofa hiệu quả nhất

Đăng ký dịch vụ

Gửi Đăng ký