ẢNh đại diện

Dịch vụ Vệ sinh biển bảng, vệ sinh mặt kính alu

Cập nhật: 29-12-2021 05:52:33 | Kinh nghiệm | Lượt xem: 129

Nhà Sạch Hải Phòng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh biển bảng, vệ sinh mặt kính alu. Nhà Sạch Hải Phòng cam kết chất lượng luôn đạt chuẩn, nhân viên tận tình chăm sóc khách hàng.

Vài năm trở lại đây, các bảng hiệu quảng cáo có vai trò quan trọng trong việc giới thiệu hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp, cửa hàng, cửa hiệu và đưa các sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng và đối tác.

Dịch vụ Vệ sinh biển bảng, vệ sinh mặt kính alu uy tín

Việc sử dụng alu cần phải thường xuyên đi kèm cùng dịch vụ vệ sinh biển bảng, vệ sinh mặt kính alu để giữ cho alu, bảng hiệu quảng cáo luôn được sạch và sáng bóng, tăng tuổi thọ, tránh tình trạng hoen ố, mốc.

Tại các thành phố lớn có lượng bụi nhiều, chúng ta nên vệ sinh lau chùi alu, bảng hiệu quảng cáo mỗi năm hai lần hoặc nhiều hơn nếu có điều kiện. Đối với các công trình tại khu vực ít bụi hơn chúng ta nên vệ sinh lau chùi alu ít nhất là một lần trong năm.

Quý khách hàng có thể kết hợp lịch trình vệ sinh alu với các lịch trình làm sạch khác (kính, văn phòng, tole, sàn, tổng vệ sinh định kỳ…) để đảm bảo hiệu quả kinh tế tốt nhất đồng thời mang lại hình ảnh đẹp cho công trình.

Trong quá trình tiến hành vệ sinh Alu, bảng hiệu quảng cáo rất dễ làm trầy xước Alu, vỡ đèn trang trí được gắn trên các bảng hiệu. Vì vậy công tác vệ sinh Alu, bảng hiệu đòi hỏi phải rất cẩn thận. Với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cao, Nhà Sạch Hải Phòng tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh bảng hiệu, Alu với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh.

dich-vu-ve-sinh-bien-bang-ve-sinh-mat-kinh-alu

Các trường hợp cần lưu ý và cẩn thận khi vệ sinh biển bảng

  + Bảng hiệu có diện tích lớn, treo trên cao: Cần có dây đu cứu sinh.

  + Bảng hiệu có mái đua ở phía trên: Có dây ràng và cần sự hỗ trợ của đồng đội để đưa vào trong.

  + Bảng hiệu có nhiều đèn ở phía trên.

  + Bảng hiệu ghép bằng alu: Lưu ý hóa chất tẩy rửa vừa đủ.

  + Bảng hiệu là dạng khung bạt.

  + Bảng hiệu có đèn nằm phía trong.

  + Bảng hiệu có đèn nằm phía ngoài.

  + Bảng hiệu dạng chữ trên nền đá.

Với mỗi bảng hiệu thì có những phương án thi công khác nhau. Chính vì thế, khi đi khảo sát chúng tôi có những chuyên viên kĩ thuật đến để tư vấn phương án thi công tốt nhất và an toàn nhất.

Quy trình khảo sát và báo giá dịch vụ vệ sinh biển bảng, vệ sinh mặt kính alu

Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu đề nghị cung cấp dịch vụ vệ sinh bảng hiệu của quý khách hàng, Nhà Sạch Hải Phòng sẽ có nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế và trong vòng 8 giờ kể từ khi hoàn tất việc khảo sát công ty chúng tôi sẽ gửi thông báo giá cho quý khách hàng.

Bước 2: Nếu quý khách hàng chấp nhận báo giá và sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Nhà Sạch Hải Phòng sẽ tiến hành ký hợp đồng và trong vòng 2 ngày đội ngũ thi công của Nhà Sạch Hải Phòng sẽ tiến hành thi công công trình.

Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao công trình.

Bước 4: Cung cấp hóa đơn, chứng từ liên quan hợp đồng, thanh toán và quyết toán hợp đồng.

Bài viết liên quan:

→ Mẹo làm sạch lông chó mèo dính trên Sofa hiệu quả nhất

→ Cách loại bỏ lông chó mèo trên quần áo, chăn ga gối đệm

→ Cách vệ sinh keo 2 mặt cho tường

 

 

 

Đăng ký dịch vụ

Gửi Đăng ký