ẢNh đại diện

Quy trình vệ sinh mặt kính alu tại Hải Phòng

Cập nhật: 30-12-2021 02:57:33 | Kinh nghiệm | Lượt xem: 136

Công ty TNHH Nhà Sạch Hải Phòng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh mặt kính alu tại Hải Phòng. Nhà Sạch Hải Phòng luôn là thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

Bảng hiệu quảng cáo chính là nơi truyền đi thông điệp tới khách hàng, do vậy, bảng hiệu quảng cáo chính là gương mặt của thương hiệu.

Quy trình vệ sinh mặt kính alu tại Hải Phòng uy tín

Với dịch vụ vệ sinh mặt kính alu tại Hải Phòng, Nhà Sạch Hải Phòng đưa ra một giải pháp giúp các khách hàng hoàn thiện hơn về việc quảng cáo doanh nghiệp hay sản phẩm công ty mình đến khách hàng.

Đa số các trụ sở văn phòng, showroom, cửa hàng hiện nay đều là nhà cao tầng, và các biển quảng cáo đều được thiết kế bằng các tấm composite Aluminum. Sau một thời gian dài, dưới tác động của thời tiết như nắng nóng và mưa, gió thổi.. các biển quảng cáo, biển hiệu này đều có dấu hiệu bị xuống cấp, bị bám bụi bẩn.

Các bước vệ sinh mặt kính alu:

1. Làm sạch bề mặt bảng hiệu: Đây là bước quan trọng nhằm phát hiện ra các hư hỏng xuống cấp của bảng hiệu như ố màu, nứt nẻ, rêu mốc.

2. Xử lý các vết bẩn cứng đầu, các vết sơn bằng hóa chất chuyên dụng.

3. Kiểm tra dây điện, đèn bên trong bảng quảng cáo alu nếu khách hàng có yêu cầu. Tiến hành sửa chữa và thay thế các linh kiện bị hư hỏng như đèn led, đèn neon, dây điện, tụ điện, chip trong trường hợp cần thiết nhằm bảo đảm bảng hiệu quảng cáo sẽ hoạt động lại bình thường.

4. Phủ bóng bề mặt bảng hiệu: Bước này nhằm giúp bảo vệ cho bề mặt bảng hiệu trước các tác động của thiên nhiên như nắng, gió, mưa, bụi bẩn. Lớp phủ này có tác dụng kéo dài tuổi thọ của bảng hiệu, làm bảng hiệu luôn trông như mới trong suốt thời gian dài.

quy-trinh-ve-sinh-mat-kinh-alu-tai-hai-phong

Đặt dịch vụ vệ sinh mặt kính alu tại Nhà Sạch Hải Phòng

1. Quý khách gọi chúng tôi vào số máy 0344.598.899 / 0913.246.838 để gặp nhân viên tư vấn

2. Chúng tôi cử nhân viên đến tận công trình để khảo sát vệ sinh biển quảng cáo

3. Báo giá dịch vụ vệ sinh biển quảng cáo trực tiếp đến khách hàng

4. Làm hợp đồng dịch vụ và định ngày làm vệ sinh (khi khách hàng đồng ý về giá)

Nhà Sạch Hải Phòng tại sao lại là lựa chọn hàng đầu?

Sự kết hợp giữa việc tuân thủ nghiêm ngặt các trách nhiêm và mua bảo hiểm lao động sẽ giúp bảo đảm sức khỏe của nhân viên và an toàn của khách hàng luôn được bảo đảm trong mọi trường hợp có sự cố xảy ra ngoài ý muốn.

Tất cả mọi vấn đề về vệ sinh này đều được chúng tôi giải quyết nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng xấu đến các hoạt động của toà nhà,văn phòng làm việc, công ty, chung cư cao ốc…Tuỳ vào chất liệu bảng hiệu và độ bám bẩn mà chúng tôi sử dụng các dung dịch làm sạch, hoá chât khác nhau để đảm bảo tuổi thọ của bảng hiệu.

Nhận thi công vệ sinh với mọi hình thức. Từ công trình đơn giản đến phức tạp, Từ tường sơn gai; sơn nước đến sơn dầu…đáp ứng đúng yêu cầu kỹ thuật.

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, cùng với trang thiết bị hiện đại. Cung cấp dịch vụ vệ sinh bảng hiệu, mặt tiền, tòa nhà cao tầng, văn phòng sạch- đẹp – an toàn.

Bài viết liên quan:

→ Quy trình vệ sinh biển bảng tòa nhà

→ Vệ sinh biển bảng tòa nhà cao tầng tại Hải Phòng

→ Báo giá vệ sinh mặt kính alu, vệ sinh biển bảng treo tường

 

Đăng ký dịch vụ

Gửi Đăng ký