ẢNh đại diện

Quy Trình Vệ Sinh Alu Ngoài Trời Chuẩn Nhất Hải Phòng

Cập nhật: 30-12-2021 03:57:09 | Kinh nghiệm | Lượt xem: 897

Nhà Sạch Hải Phòng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh alu chuẩn nghiệp. Nhà Sạch Hải Phòng với nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn đạt được kết quả ngoài mong đợi.

Biển hiệu – bảng quảng cáo hiện nay rất phổ biến, nó giúp nhận diện doanh nghiệp, quảng bá thương hiệu hay đơn giản chỉ là tên công ty hay tòa nhà. Với môi trường khắc nghiệt ngoài trời mà biển quảng cáo sẽ phải chịu thì bạn cần phải bảo dưỡng vệ sinh liên tục cho những bảng hiệu quảng cáo đó.

Quy Trình Vệ Sinh Alu Ngoài Trời Chuẩn Nhất Hải Phòng

Liệu bạn đã nắm được quy trình vệ sinh alu ngoài trời chuẩn nhất chưa? Hãy cùng Nhà Sạch Hải Phòng tìm hiểu về quy trình vệ sinh nhé. Đối với những bảng quảng cáo được đặt ở trên các tòa nhà hay những công trình cao thì chúng tôi phải tiến hành đu đây để vệ sinh:

+ Lau sạch bụi, gia cố lại những chi tiết cho chắc chắn

+ Xử lý làm sạch bằng dung dịch, loại bỏ các vết gỉ sét lâu ngày

+ Kiểm tra độ an toàn và xịt dung dịch bảo vệ lên bề mặt

Vì phải chịu thời tiết liên tục nên những bảng hiệu đó cần phải vệ sinh liên tục. Vừa để thẩm mỹ cho doanh nghiệp vừa đảm bảo an toàn cho mọi người sống và làm việc xung quanh.

Nhà Sạch Hải Phòng với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ lau kính thì việc vệ sinh bảng hiệu sẽ rất dễ dàng. Được trang bị các thiết bị an bảo hộ an toàn nhất, nhân viên đu dây có đào tạo chứng chỉ. Vì vậy bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

quy-trinh-ve-sinh-alu-ngoai-troi-chuan-nhat-hai-phong

Lý do bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh biển quảng cáo

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong nhiều năm làm việc cùng với trang thiết bị hiện đại và đảm bảo an toàn thì dù màu sơn, vết bẩn khó xóa hay công trình phức tạp thì chúng tôi đều đảm bảo làm đúng quy trình, đem đến cho khách hàng một sản phẩm mới hoàn toàn, sáng bóng, không còn vết bẩn hay vết sơn nào, đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng.

Việc sử dụng dịch vụ vệ sinh bảng hiệu giá rẻ giúp khách hàng tiết kiệm đực thời gian để làm những công việc hàng ngày mà không bị ảnh hưởng về thời gian cũng như không gian. Mọi người có thể làm việc trong toàn nhà cao tầng, trụ sở, văn phòng đang vệ sinh mà không bị trì trệ thời gian làm việc.

Tạo cho khách hàng có một môi trường sạch, đẹp với không gian phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng.

Một số công đoạn của dịch vụ vệ sinh bảng hiệu

Chuẩn bị, dụng cụ, trang thiết bị, hoá chất, nhân lực.

Triển khai theo phương án thi công đã được hai bên thống nhất.

Kiểm tra an toàn lần cuối trước khi chính thức thi công.

Xử lý các vết bẩn, vết ố, vết sơn, các vết keo… trên bảng hiệu.

Cuối cùng làm sạch lại toàn bộ, nhịp nhàng và sạch đều …

Bài viết liên quan:

→ Dịch vụ vệ sinh Alu - Bảng quảng cáo tại Hải Phòng

→ Quy trình vệ sinh mặt kính alu tại Hải Phòng

→ Vệ sinh mặt dựng alu và những quy trình cần lưu ý

Đăng ký dịch vụ

Gửi Đăng ký