ẢNh đại diện

Vệ sinh mặt dựng alu và những quy trình cần lưu ý

Cập nhật: 30-12-2021 02:35:46 | Kinh nghiệm | Lượt xem: 1327

Công ty TNHH Nhà Sạch Hải Phòng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh mặt dựng alu. Nhà Sạch Hải Phòng mong rằng sự phục vụ tận tình của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

Nhà Sạch Hải  Phòng tin tưởng rằng, với đội ngũ nhân viên lâu năm lành nghề của chúng tôi sẽ giúp bạn tẩy sạch các vết bẩn trên bề mặt kính hay biển quảng cáo bởi axit, nước mưa… hay các vết dơ còn sót lại trong quá trình xây dựng như vết keo, sơn nước bám trên bề mặt kính, khung nhôm… để bề mặt biển quảng cáo sạch nhất.

Vệ sinh mặt dựng alu và những quy trình cần lưu ý

Liệu bạn đã biết cách vệ sinh mặt dựng alu và những quy trình cần lưu ý chưa? Hãy nắm bắt ngay thông tin để có thể giám sát công trình kĩ càng hơn nhé.

Các tấm aluminum composite nên sử dụng các tấm khăn vải mềm để lau chùi. Sử dụng nước ấm vừa phải và pha với các dung dịch tẩy rửa trung tính hoặc có lượng xà phòng tối thiểu.

Bề mặt các tấm alu có thể bị trầy xước nếu vệ sinh làm sạch bằng các công cụ vệ sinh có cạnh sắc

Các biển quảng cáo cần được vệ sinh thủ công hoặc dùng các thiết bị vệ sinh làm sạch chuyên dụng theo hướng từ trên xuống dưới.

Sau khi vệ sinh xong, các biển hiệu, biển quảng cáo cần phải được xả lại một lần nữa bằng nước sạch để loại bỏ mọi tồn dư còn lại của các hóa chất tẩy rửa.

ve-sinh-mat-dung-va-nhung-quy-trinh-can-luu-y

Không sử dụng các dung môi tẩy rửa có tính kiềm mạnh như potassium hydroxide, sodium carbonate, hoặc các loại dung dịch axit mạnh, các phụ gia vệ sinh có tính bám dính mạnh vì chúng có khả năng phá hủy lớp keo hoặc lớp sơn bóng bên ngoài.

Các loại bảng hiệu khác nhau đòi hỏi các biện pháp vệ sinh lau chùi khác nhau, cũng như sử dụng các loại hóa chất khác nhau. Bảng hiệu lớn và trên cao thì cần phải sử dụng dây đu, bảng hiệu có mái đua phía trên thì cần phải sử dụng dây ràng và có nhân viên hổ trợ bên dưới, bảng hiệu có nhiều đèn bên trên và bên dưới hoặc đèn bên trong, bảng hiệu dạng khung bạt hoặc bằng alu đều hòi hỏi có các biện pháp thi công khác nhau nhằm đạt được mức hiệu quả cao nhất.

An toàn trong quá trình vệ sinh biển hiệu, biển quảng cáo, biển alu

Đa số các biển hiệu, biển quảng cáo đều nằm ngoài trời và ở vị trí trên cao. Do đó, trong quá trình thi công lau chùi bảng hiệu, vệ sinh, cần phải đặc biệt chú ý đến an toàn lao động như rơi, rò điện. Cần phải bảo đảm về sự chắc chắn của các trang thiết bị trước tiến hành công việc.

– Ghế đu chuyên dụng có khóa treo tự hãm khi xảy ra.

– Đai móc an toàn, dây cứu hộ.

– Ủng, găng tay, mũ bảo hộ

– Các thiết bị dụng cụ vệ sinh cần phải bảo đảm được kết nối chắc chắn với vào người thợ, tránh bị rơi trong quá trình lau chùi.

– Có các biện pháp chống giật, chống rò điện, kiểm tra điện trước khi tiến hành lau chùi.

Tại sao bạn nên chọn Công ty TNHH Nhà Sạch Hải Phòng

– Gián đoạn công việc tối thiểu: Chúng tôi luôn có các giải pháp cung cấp dịch vụ lau chùi bảng hiệu, biển quảng cáo mà không làm gián đoạn công việc kinh doanh của khách hàng. Việc vệ sinh làm sạch bằng nước áp lực cao có thể thực hiện được trong giờ làm việc vì nó không gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

– Các nhân viên vệ sinh của Nhà Sạch Hải Phòng luôn nhã nhặn và lịch sự, hòa đồng sẽ bảo đảm rằng các khách hàng và nhân viên của bạn luôn được ưu tiên hàng đầu trong mọi giao tiếp.

– Tuân thủ về an toàn lao động: Nhà Sạch Hải Phòng luôn kiểm tra kỹ lưỡng để bảo đảm các quy trình của chúng tôi không chỉ tuân thủ luật an toàn lao động mà còn rất hiện đại, an toàn và hiệu quả.

– Giao dịch thuận tiện: Quá trình liên hệ giữa khách hàng và Nhà Sạch Hải Phòng luôn bảo đảm được nhanh chóng, thân thiện, thoải mái nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn đơn giản hóa mọi thủ tục và linh động trọng xử lý công việc sao cho thuận tiện nhất cho khách hàng. Khách hàng luôn được hổ trợ 24/24 về mọi vấn đề và yêu cầu có liên quan tới dịch vụ của chúng tôi.

Bài viết liên quan:

→ Báo giá vệ sinh mặt kính alu, vệ sinh biển quảng cáo tại Hải Phòng

→ Quy trình vệ sinh mặt kính alu tại Hải Phòng

→ Quy trình vệ sinh biển bảng tòa nhà

Đăng ký dịch vụ

Gửi Đăng ký