ẢNh đại diện

Các bước phủ bóng sàn gỗ

Cập nhật: 15-10-2020 09:52:03 | Đánh Bóng Sàn - Phủ Bóng Sàn | Lượt xem: 781

Dịch vụ đánh bóng sàn gỗ của Nhà sạch Hải Phòng đã và luôn là sự lựa chọn tin cậy giành cho mọi gia đình.

Nhà sạch Hải Phòng cam kết đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Các bước phủ bóng sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp:

cac-buoc-danh-bong-san-go

Các bước chuẩn bị trước khi xử lý phủ bóng sàn gỗ

1. Đặt biển cảnh báo " Sàn trơn, trượt, ướt ” ở lối ra vào để lau khô sàn, tránh các vết giày dép ướt đi vào. Điều này cũng giúp ngăn chặn việc hóa chất lan ra các khu vực khác.

2. Đổ nước vào các xô chậu. Sử dụng một bộ dụng cụ đo lường để thêm các chất tẩy rửa theo chỉ dẫn pha loãng trên bao bì (không sử dụng chất bóc tẩy chưa được pha loãng). Mang các dụng cụ làm việc đến khu vực cần làm sạch.

3. Đeo găng tay và các dụng cụ bảo hộ thích hợp như giày, ủng để tránh tiếp xúc với hóa chất.

4. Trước khi áp dụng dung dịch tẩy sàn, hãy kiểm tra dung dịch trên một khu vực sàn khuất. Nếu có hiện tượng đổi màu hoặc làm hư hại sàn nhà thì không nên sử dụng.

Các bước thực hiện vệ sinh phủ bóng sàn gỗ :

1. Lau bụi bẩn trên sàn gỗ

2. Dùng cây lau đã có hóa chất tẩy, bóc sàn Korea lau lên khắp bề mặt diện tích cần làm sạch (đối với những sàn gỗ đã phủ bóng một vài lần). Để hóa chất tác dụng lên sàn nhà trong một thời gian ( thường là 5 phút). Lưu ý không để quá lâu.

Đối với những sàn chưa đánh bóng thì chỉ cần làm sạch sàn gỗ với hóa chất vệ sinh hằng ngày All Clean rồi để khô trước khi đánh bóng sàn.

3. Đặt miếng lót (stripping pad) dưới máy chà sàn hoặc dưới bánh răng. Dùng tay lau các khu vực, chi tiết bên trong, các góc cạnh của căn phòng. Dùng chân hoặc chà máy trên các vết bẩn nặng. Tránh làm bắn dung dịch tung tóe trên tường.

4. Sử dụng máy hút chân không di động/ máy chà sàn để loại bỏ các hóa chất còn vương trên sàn. Không được để các hóa chất bẩn khô trên sàn.

5. Dùng cây lau sạch và nước sạch để rửa lại.

6. Sử dụng máy hút chân không để loại bỏ nước rửa tráng trên sàn nhà. Lau sạch tất cả các bệ ốp chân tường trước khi chúng tự khô.

7. Lau ướt sàn nhà bằng nước sạch cho lần rửa cuối cùng. Đảm bảo rằng tât cả các chất tẩy sàn đã được loại bỏ, và sàn nhà đã khô hoàn toàn .

8. Ngay sau khi hoàn thành xong quá trình tẩy sàn, cần làm sạch tất cả các thiết bị dụng cụ. Tất cả các loại xô và chậu cần được làm sạch, rửa sạch và để khô hoàn toàn. Các loại khăn, giẻ lau sàn cần được giặt sạch và phơi khô, để tránh xa tường. Ngoài ra các thiết bị khác cũng cần được làm sạch và lưu trữ bảo quản ở nơi phù hợp.

Việc sử dụng hóa chất trung hòa Neutralizer được khuyên dùng để tránh những nguy hại do tồn dư chất tẩy rửa còn lưu lại trên sàn.

Quy trình phủ bóng sàn gỗ đúng chuẩn cách

cac-buoc-phu-bong-san-go

1. Đổ dung dịch hóa chất đánh bóng sàn gỗ Breath wood vào trong xô.

Chú ý : Hóa chất phủ bóng sàn gỗ Breath wood không thể tái chế hoặc tái sử dụng lại, Vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đổ chính xác lượng dung dịch vừa đủ cho mỗi chu trình .

2. Nhúng cây vào trong xô đựng hóa chất đánh bóng sàn gỗ Breath wood. Vắt một chút. Sau đó lau sàn. Dùng cây lau lau song song và lau đến khu vực chân tường. Lau dung dịch tạo thành hình chữ U. Diện tích còn lại bên trong khu vực chữ U, sử dụng cách lau theo hình số 8. Hãy chắc chắn lau phủ hết diện tích sàn. Nên để sàn khô từ 40-50' trước khi phủ lớp tiếp theo.

Phủ từ 3-4 lớp sẽ giúp bảo vệ sàn tốt hơn và đẹp hơn.

3. Giữ khoảng cách với chân tường một vài cm để không ảnh hưởng, tác động đến các thành, cạnh tường

4. Hãy để cho sàn càng khô càng tốt trước khi đi lại di chuyển trên đó.

5. Ngay sau khi thực hiện xong quá trình lau phủ, cần làm sạch hết tất cả các thiết bị, dụng cụ. Tất cả các xô, giẻ phải được rửa sạch hoàn toàn và để khô. Tất cả giẻ lau phải giặt thật kỹ, để khô và để tránh xa tường.

Dịch vụ Làm sạch sàn và đánh bóng sàn gỗ ở Hải Phòng đã có mặt tại 7 quận: Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền, Hải An, Đồ Sơn, Dương Kinh, Kiến An và 7 huyện: An Dương, Cát Hải, Kiến Thụy, An Lão, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo.

Liên hệ ngay với Công Ty Nhà Sạch Hải Phòng

Điện thoại: 0344.598.899 / 0913.246.838

Trụ Sở Chính: 8A/253/292 Lạch Tray, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân – Hải Phòng.

Xem thêm:

-  Làm sạch sàn và đánh bóng sàn gỗ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ ở Hải Phòng

Đơn vị dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại Hải Phòng

 

Đăng ký dịch vụ

Gửi Đăng ký