ẢNh đại diện

Lý do nên vệ sinh kính tòa nhà cao tầng

Cập nhật: 20-12-2020 11:03:06 | Vệ sinh lau kính tòa nhà cao tầng | Lượt xem: 115

Nhà Sạch Hải Phòng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà cao tầng. Đến với Nhà Sạch Hải Phòng bạn sẽ không còn nỗi lo kính bị hỏng dần theo năm tháng.

Những lý do nên vệ sinh kính tòa nhà cao tầng thường xuyên

Nếu không vệ sinh kính tòa nhà thường xuyên có thể gây ra rất nhiều hệ lụy, vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tại sao nên vệ sinh kính tòa nhà thường xuyên.

ly-do-nen-ve-sinh-kinh-toa-nha-cao-tang

1. Đảm bảo sự sang trọng, mới mẻ, hiện đại cho các tòa nhà

Tồn tại xung quanh chúng ta là vô số những hạt bụi nhỏ li ti mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Tuy nhiên càng để lâu, chúng càng tích tụ nhiều và tạo thành những mảng bám lớn. Bạn có thể dễ dàng nhận ra điều này khi quan sát các tấm kính ở nhiều tòa nhà cao tầng hiện nay.

Những mảng bụi bẩn còn làm đổi màu tòa nhà, tạo nên những bức tranh đầy rêu phong và xám xịt. Vì thế, vệ sinh kính rất cần thiết.

2. Cải thiện môi trường sống và làm việc

Tồn tại xung quanh chúng ta là vô số những hạt bụi nhỏ li ti mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Tuy nhiên càng để lâu, chúng càng tích tụ nhiều và tạo thành những mảng bám lớn. Bạn có thể dễ dàng nhận ra điều này khi quan sát các tấm kính ở nhiều tòa nhà cao tầng hiện nay.

Ở nhiều nước trên thế giới, những mảng bụi bẩn còn làm đổi màu tòa nhà, tạo nên những bức tranh đầy rêu phong và xám xịt. Vì thế, vệ sinh kính rất cần thiết. Lí do đầu tiên chính là chúng đảm bảo sự sang trọng, mới mẻ, hiện đại cho các tòa nhà.

3. Bảo vệ sức khỏe

Việc vệ sinh kính thường xuyên còn ngăn chặn khói bụi làm ảnh hưởng đến đường thở và hệ hô hấp. Do đó bảo vệ sức khỏe con người tốt hơn. Khi tinh thần phấn chấn, tỉnh táo, hứng khởi, kết hợp sức khỏe dẻo dai, chắc rằng công việc sẽ có nhiều bước tiến đột phá.

Lợi ích của lau kính nhà cao tầng

Lau kính nhà cao tầng mang đến sự sáng bóng, hiện đại, tinh tế của tòa nhà, văn phòng.

Lau kính tòa nhà còn giúp kính kéo dài tuổi thọ, đặc biệt là những tấm kính cường lực đắt tiền vì acid, bụi ion lâu ngày bám vào kính sẽ làm mờ, làm đục thậm chí ăn mòn kính dẫn đến giảm sự sáng, bền bỉ của kính, trả lại màu sắc đẹp cho alu, đá ốp tường

Giúp tạo giá trị, hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ lau kính nhà cao tầng của Nhà Sạch Hải Phòng

Luôn đặt an toàn lao động lên hàng đầu

Với tất cả dịch vụ Nhà Sạch Hải Phòng đều giám sát, công nhân thi công đều có chứng chỉ, được đào tạo về an toàn làm việc trên cao, các loại hình bảo hiểm rủi ro, bảo hiểm mặt đất…được công ty đặc biệt quan tâm, cứ hàng tháng công ty lại họp và phổ biết lại các quy định về an toàn lao động, các hệ thống dây đu, móc treo, thiết bị vận thang treo, thiết bị đu dây, thang điện luôn được kiểm định thử tải đúng quy định, hóa chất đạt chuẩn.

Quy trình vệ sinh chuyên nghiệp

Nhà Sạch Hải Phòng luôn xây dựng quy trình vệ sinh lau kính nhà cao tầng riêng biệt với từng loại tòa nhà, từng loại kính để mang lại hiệu quả vượt trội cũng như đảm bảo an toàn cho nhân viên thi công, an toàn là yếu tố luôn luôn được Nhà Sạch Hải Phòng đặt lên hàng đầu trong mọi điều kiện hoàn cảnh.

Mức giá hợp lý

Báo giá linh hoạt với những loại giá khác nhau như giá trọn gói, giá công trình hoặc theo m2

Cam kết chất lượng, luôn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ quý khách hàng từ thời gian, tiến độ thi công cho tới xử lý các vết bẩn, ô xi hóa lâu ngày và công trình có độ khó cao, hiểm trở khi thi công, chúng tôi đều đưa ra những phương án vệ sinh hợp lí an toàn hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan:

→ Báo giá vệ sinh tòa nhà, lau kính tòa nhà ở Vĩnh Phúc

→ Báo giá vệ sinh tòa nhà, lau kính tòa nhà ở Hải Phòng

→ Báo giá vệ sinh tòa nhà, lau kính tòa nhà ở Phú Thọ

Đăng ký dịch vụ

Gửi Đăng ký