ẢNh đại diện

Công ty vệ sinh kính tòa nhà cao tầng uy tín tại Hải Phòng

Cập nhật: 22-12-2020 03:43:22 | Vệ sinh lau kính tòa nhà cao tầng | Lượt xem: 115

Nhà Sạch Hải Phòng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà cao tầng uy tín tại Hải Phòng. Nhà Sạch Hải Phòng cam kết sẽ không làm quý khách thất vọng về dịch vụ này.

Với nhu cầu vệ sinh lau kính cao như hiện nay tại các thành phố lớn trong cả nước, công ty Nhà Sạch Hải Phòng đã đầu tư trang thiết bị đu kính cao cấp, đầu tư đào tạo nhân viên phục vụ cho nhu cầu vệ sinh kính các tòa nhà cao tầng trên khắp địa bàn Hải Phòng.

Dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà cao tầng uy tín tại Hải Phòng

cong-ty-ve-sinh-kinh-toa-nha-cao-tang-uy-tin-tai-Hai-Phong

Dịch vụ vệ sinh kính đã được ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu của xã hội hiện nay. Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của xã hội, các tòa nhà, văn phòng bằng kính được xây dựng theo phong cách hiện đại bắt kịp xu hướng trên thế giới đã ra đời.

Và dần dần kính đã và đang trở thành vật liệu xây dựng quan trọng hơn trong ngành công nghiệp xây dựng. Các tòa nhà, văn phòng hay trung tâm thương mại đều sử dụng kính để tang tính thẩm mỹ cao hơn.

Nếu bạn có nhu cầu lau kính chất lượng cao, chuyên nghiệp hãy liên hệ với Nhà Sạch Hải Phòng để được tư vấn kỹ lưỡng cũng như giá tốt nhất với nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị lau kính chuyên dụng và các biện pháp an toàn tối ưu đối với việc lau kính ngoài tòa nhà.

Các loại hóa chất và dụng cụ dùng cần thiết để vệ sinh kính

Về thiết bị: Sử dụng thiết bị đu dây lau kính,các loại thiết bị đặc biệt như: thiết bị đu dây ( rope gear system), thiết bị giàn giáo ( scaffolding ), thiết bị vận thang treo ( gondola ), thang điện ( hydraulic lift ). Bộ dụng cụ vệ sinh lau kính và những bộ dụng cụ phụ trợ chuyên dụng.

Về hóa chất: Sử dụng những loại hóa chất làm sạch khung kính chuyên dụng, hóa chất làm sạch kính, hóa chất tẩy mốc kính. Đối với những tòa nhà yêu cầu tránh để hóa chất rơi xuống hàng cây bên dưới sân thì công ty vệ sinh phải sử dụng thêm bạt che chắn.

Đối với việc lau kính thông thường các trang thiết bị cơ bản như: Cây gạt kính, khăn chuyên dụng, nước lau kính và tay nghề nhân viên kỹ thuật cao là có thể vệ sinh kính một cách đơn giản và nhanh chóng.

Quy trình tiến hành dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng

Để công việc lau kính được thống nhất và chuyên nghiệp, chỉ việc lau 1 lần là sạch tránh việc lau lại nhiều lần, tốn thời gian, công sức mà chưa chắc đã sạch.

Công ty chúng tôi đã học hỏi nhiều nước phát triển trên thế giới về quy trình lau kính, đã đi đến thống nhất là quy trình lau kính gốm 2 giai đoạn như sau:

Xử lý thô kính: Đối với các loại kính sạch và không sạch đều sẽ phải trải qua quy trình này để tránh sai sót. Cụ thể như sau: Sẽ làm sạch các vết ố, vết sơn, keo, bụi bẩn dạng lớn 1 lần chỉ còn lại kính thông thường để quá trình xử lý tinh trở nên sạch sẽ và triệt để nhất.

Xử lý kính tinh: Sau khi đã xử lý thô, chúng tôi sẽ dùng nước xịt kính thông thường xịt, dùng cây gạt kính gạt lại sạch sẽ.

Bài viết liên quan:

 Báo giá vệ sinh kính tòa nhà cao tầng ở Hải Phòng

→ Lý do nên vệ sinh kính tòa nhà cao tầng

→ Báo giá vệ sinh tòa nhà, lau kính tòa nhà ở Vĩnh Phúc

Đăng ký dịch vụ

Gửi Đăng ký