ẢNh đại diện

Vì sao cần tổng vệ sinh nhà sau xây?

Cập nhật: 26-12-2020 02:28:58 | Vệ sinh công trình sau xây dựng | Lượt xem: 455

Nhà Sạch Hải Phòng chuyên cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh nhà sau xây. Bằng chữ “Tín” Nhà Sạch Hải Phòng đã xây dựng được “Niềm Tin” cho khách hàng của mình trong nhiều năm qua.

Các công trình nhà ở, công trình xây dựng sau khi xây xong sẽ không thể tránh khỏi một số thứ còn lại trong quá trình thi công như các chất bẩn bảm trên mặt tòa nhà, vết sơn, vết xi măng còn bám lại, các phế thải xây dựng,vv... Những thứ này cần được dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ trước khi công trình được đưa vào hoạt động.

Vì sao chúng ta cần tổng vệ sinh nhà sau xây?

vi-sao-can-tong-ve-sinh-nha-sau-xay

Có thể nói tổng vệ sinh nhà sau xây là công đoạn không thể thiếu sau khi công trình được hoàn thiện.

Công trình nhà vừa mới hoàn thành sẽ để lại nhiều vấn đề cần giải quyết. Những nguyên, vật liệu thừa, các hóa chất xây dựng vương vãi trên sàn nhà. Hay vết sơn tường dính ở mặt sàn, vết gạch vữa, lát nền,…Cùng với đó là rác thải trong quá trình xây dựng chưa được xử lý. Trần và tường nhà ngổn ngang các vết bẩn. Nơi ngoài nhà cũng ngập tràn đồ thừa thãi.

Vì thế, bạn cần dọn dẹp mọi thứ trước khi đến ở.

Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới sự sinh hoạt, sức khỏe và mỹ quan của ngôi nhà.

Đồng thời, giúp cho nhà thêm bền đẹp và sạch đẹp hơn. Có thể thấy rằng, lợi ích khi vệ sinh nhà mới rất thiết thực và quan trọng đối với không gian sống của bạn.

Chúng tôi thực hiện các hạng mục công việc sau:

- Dọn rác thải xây dựng như gạch đá, xi măng, sắt thép, vôi đá,…còn sót lại. Tập kết ở nơi quy định để khu vực nhà gọn gàng hơn.

- Khử mùi nhà mới như mùi sơn, gỗ, vôi vữa hay những mùi gây khó chịu bằng hóa chất chuyên dụng

- Vệ sinh sàn, trần, tường và các khu vực trong, ngoài nhà với sự hỗ trợ của thiết bị, công cụ và hóa chất

- Vệ sinh cửa sổ, cầu thang, kính, cửa gỗ

- Quét dọn, lau nhà sạch sẽ và những nơi theo yêu cầu của khách hàng

- Vệ sinh nhà tắm, phòng khách, nhà bếp, phòng vệ sinh

- Dọn những khu vực xung quanh ngôi nhà

Những lý do bạn cần dịch vụ vệ sinh sau xây của Nhà Sạch Hải Phòng?

Giảm tối đa thời gian dọn dẹp, bạn chỉ mất một chút tiền mà sẽ có được ngôi nhà sạch sẽ, sáng bóng, thoáng mát. Bạn sẽ có thời gian cho công việc và gia đình, đặc biejt là người hạn hẹp về quỹ thời gian

Nhà Sạch Hải Phòng chuyên làm dịch vụ dọn vệ sinh sẽ có máy móc, dụng cụ, trang thiết bị hiện đại và chuyên dụng giúp dễ dàng dọn sạch những vết bẩn cứng đầu hay những công việc như lau kính tầng cao, làm sáng sạch inox bằng nước chuyên dụng hay làm sạch sàn bằng các loại máy công nghiệp hiện đại

Nhà Sạch Hải Phòng biết cách để đạt được năng suất cao nhất với chất lượng tốt nhất với quy trình tối ưu để đảm bảo công trình của bạn được làm sạch một cách tuyệt đối, giúp bạn hài lòng khi nhận được công trình.

Bài viết liên quan:

→ Báo giá vệ sinh sau xây ở Hải Phòng

→ Dịch vụ vệ sinh sau xây trọn gói tại Hải Phòng

→ Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây ở Hải Phòng

Đăng ký dịch vụ

Gửi Đăng ký