ẢNh đại diện

Báo giá vệ sinh sau xây tại Hải Phòng

Cập nhật: 31-03-2021 11:59:35 | Vệ sinh công trình sau xây dựng | Lượt xem: 506

Nhà Sạch Hải Phòng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây tại Hải Phòng. Nhà Sạch Hải Phòng luôn đảm bảo bạn sẽ không thất vọng với số tiền mình bỏ ra khi làm việc cùng chúng tôi.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng là các công trình nhà phố căn hộ vừa mới xây dựng xong. Sau quá trình xây dựng còn bừa bộn rác thải xà bần, bụi sơn, bụi gỗ đá dính bẩn lên toàn khắp nơi trong không gian ngôi nhà của bạn. Bụi cứ luẩn quẩn quá nhiều mà bạn không có thời gian xử lý chúng, không thể xử lý triệt để. 

Báo giá dịch vụ vệ sinh sau xây uy tín tại Hải Phòng

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh sau xây dựng, Nhà Sạch Hải Phòng chúng tôi luôn tự hào bởi chất lượng của các dịch vụ của mình cùng đội ngũ nhân viên tận tâm và nhiệt huyết với nghề.

Với mức giá chỉ từ 10.000VND/m2, bạn đã gạt bỏ được nỗi lo về bụi bẩn, công trình sau xây còn đang ngổn ngang sẽ không phải là mối phiền toái nữa. Dịch vụ chúng tôi luôn xem chất lượng và uy tín hàng đầu nên chắc chắn sẽ vệ sinh sạch sẽ, kỹ lưỡng đem đến cho bạn một ngôi nhà sạch tuyệt đối.

Hãy liên hệ ngay đến số: 0344.598.899 / 0913.246.838 để nhận ngay mức giá ưu đãi và được báo giá chi tiết.

bao-gia-ve-sinh-sau-xay-tai-hai-phong

Nhà Sạch Hải Phòng là lựa chọn số một

Công ty Nhà Sạch Hải Phòng đặt nền tảng bằng việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Do đó, Nhà Sạch Hải Phòng sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và được đào tạo theo quy trình bài bản, khắt khe. Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng cải tiến các phương pháp làm sạch để mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Với phương châm mang lại giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí cho khách hàng, Nhà Sạch Hải Phòng luôn đảm bảo hoàn thành tiến độ thi công đã đề ra.

Bên cạnh đó, đơn vị cũng không ngừng nâng cao công nghệ, trang thiết bị làm sạch để mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Những công việc đối với công trình sau xây:

Thu gom, phân loại tất cả các loại rác thải còn sót lại và tập kết đúng nơi qui định, chuyển đi nếu khách hàng yêu cầu

Hút bụi toàn bộ công trình bao gồm các tầng: phòng chính, phòng phụ, nhà vệ sinh, hành lang, thang máy, cầu thang bộ

Tẩy rửa sơn, keo, xi măng,.. còn sót lại sau quá trình xây dựng, quá trình trang trí và lắp đặt trang thiết bị

Sử dụng khăn sạch lau sạch sẽ các phòng bao gồm tất cả các trang thiết bị: quạt trần, quạt tường, ổ điện, điều hòa, hệ thống đèn điện, bảng điện, cửa sổ, cửa kính, cửa ra vào, ban công,….

Làm sạch sàn nhà: tùy vào chất liệu sàn là gỗ hay đá để có các cách làm sạch khác nhau. Đối với sàn gỗ thì sử dụng khăn sạch và dầu trung tính để lau sạch và sáng bóng. Đối với sàn đá thì dùng máy đánh sàn công nghiệp đánh sàn sau đó dùng máy hút nước hút sạch sẽ bề mặt sàn.

Bài viết liên quan:

→ Có nên vệ sinh sau xây dựng hay không?

→ Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng của Nhà Sạch Hải Phòng

→ Vì sao bạn nên chọn nhà sạch Hải Phòng là đơn vị tổng vệ sinh sau xây

Đăng ký dịch vụ

Gửi Đăng ký