ẢNh đại diện

Vệ sinh công nghiệp ở Vĩnh Bảo Hải Phòng

Cập nhật: 14-12-2020 06:51:36 | Vệ sinh công nghiệp | Lượt xem: 56

Nhà Sạch Hải Phòng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Vĩnh Bảo Hải Phòng. "Tận tâm từng phút, chăm chút từng giây" là phương châm của Nhà Sạch Hải Phòng.

Bạn đang cần tìm dịch vụ vệ sinh công nghiệp để tổng vệ sinh nhà xưởng, biệt thự, nhà ở, tòa nhà? Và yêu cầu phải được phục vụ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại để làm sạch nhà cửa, văn phòng, công ty, nhà xưởng của bạn tốt nhất, làm sạch đến từng chi tiết nhỏ nhất? Nhà Sạch Hải Phòng sẽ giúp bạn làm điều đó.

Vệ sinh công nghiệp ở Vĩnh Bảo Hải Phòng uy tín

ve-sinh-cong-nghiep-o-Vinh-Bao-Hai-Phong

Đáp ứng nhu cầu và mong đợi của bạn Công ty Nhà Sạch Hải Phòng cung cấp đa dạng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp:

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa, căn hộ, tòa nhà, biệt thự,...

Dịch vụ giặt thảm

Dịch vụ giặt đệm

Dịch vụ giặt ghế sofa

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, bệnh viện, trường học,...

Dịch vụ lau kính tòa nhà

Dịch vụ mài sàn bê tông, đánh bóng sàn...

Tẩy nấm mốc tường, trần nhà

Diệt mối mọt, côn trùng tận gốc

Với phương châm hoạt động: “Tận tâm từng phút, chăm chút từng giây” chắc chắn cho bạn những trải nghiệm hài lòng từ dịch vụ, chất lượng cho đến đội ngũ nhân viên.

Quy trình vệ sinh chuẩn Nhật Bản

– Serir(sàng lọc): Ở trong quy trình này tất cả rác, đồ dùng, vật dụng bỏ đi trong toàn bộ công trình sẽ được thu gom lại tập kết vào một vị trí sau đó bỏ bỏ vào các khu chứa rác. Việc này tạo cho không gian vệ sinh thoáng dễ dàng cho việc vệ sinh được tốt nhất.

– Seiton(sắp xếp): Sau khi đã loại bỏ những rác, đồ dùng không cần thiết. Tiếp theo sẽ sắp xếp gọn các đồ đạc trong phòng gọn gàng đúng vị trí, gán nhãn cho các đồ dùng từng khu vực, tiện lợi cho việc sau khi vệ sinh có thể sắp xếp lại.

– Seiso(làm sạch): Bước này sẽ hút bụi toàn bộ công trình cần vệ sinh sau đó làm sạch từng hạng mục theo từng yêu cầu của hạng mục đó. Loại bỏ hết bụi bẩn, cặn, keo, xi măng, sơn… trong nhà và đô dùng với các dụng cụ máy móc, hóa chất chuyên dụng cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

– Seiketsu(tiêu chuẩn): được thực hiện trên quy trình vệ sinh của công ty và yêu cầu của khách hàng. Những hạng mục nào cần vệ sinh, hạng mục nào không đồ đạc sắp xếp thế nào theo quy định của khách hàng. Việc xây dựng tiêu chuẩn cho công ty là rất quan trọng, điều này tạo thương hiệu và uy tín dành cho khách hàng.

– Shitsuke(huấn luyện): Đội ngũ nhân viên không phải là làm việc lâu năm là sẽ làm tốt. Luôn phải học hỏi cái mới, quy trình vệ sinh mới phù hợp với phát triển và nhu cầu của xã hội, tạo sự chuyên nghiệp cho một công ty vệ sinh.

Quy trình đặt dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Nhà Sạch Hải Phòng

Khảo sát và báo giá

Trước khi bắt đầu bất kỳ công việc nào, quản lý của Nhà Sạch Hải Phòng sẽ gặp gỡ khách hàng tiềm năng, xác định rõ yêu cầu khách hàng, tiến hành khảo sát để xác định dịch vụ nào phù hợp nhất và chi phí dự kiến được tối ưu.

Cam kết, ký hợp đồng cung cấp dịch vụ

Nhà Sạch Hải Phòng gửi báo giá, hồ sơ năng lực tới khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý, Nhà Sạch Hải Phòng sẽ tiến hành ký hợp đồng triển khai dịch vụ.

Triển khai dịch vụ

Sau khi kí kết hợp đồng, sẽ tiến hành ấn định thời gian bắt đầu làm việc, thời gian dự kiến kết thúc…và tiến hành triển khai dịch vụ vệ sinh, quản lý của Nhà Sạch Hải Phòng  sẽ thiết lập và giám sát nhân viên để đảm bảo chất lượng vệ sinh luôn được duy trì đúng như cam kết với khách hàng.

Thanh toán phí dịch vụ

Sau khi hoàn tất công việc,sẽ bắt đầu tiến hành nghiệm thu, nếu có chỗ nào khách hàng chưa hài lòng sẽ được vệ sinh sạch sẽ lại. Khách hàng hài lòng và tiến hành thanh toán phí dịch vụ. Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Bài viết liên quan:

⇒ Vệ sinh công nghiệp ở Tiên Lãng Hải Phòng

⇒ Vệ sinh công nghiệp trọn gói tại Thủy Nguyên Hải Phòng

⇒ Vệ sinh công nghiệp uy tín ở An Lão Hải Phòng

Đăng ký dịch vụ

Gửi Đăng ký