ẢNh đại diện

Tẩy mốc trần, tường nhà dịp Tết giá bao nhiêu?

Cập nhật: 24-12-2020 08:04:34 | Tẩy mốc tường nhà, trần nhà | Lượt xem: 501

Nhà Sạch Hải Phòng chuyên cung cấp dịch vụ tẩy mốc trần, tường nhà. Nhà Sạch Hải Phòng luôn sẵn sàng giúp quý khách mọi lúc mọi nơi để có một cái Tết đầm ấm.

Nhiều ngôi nhà sau nhiều năm sử dụng thường có hiện tượng bị nấm mốc. Bạn thấy khó chịu và đã dùng nhiều cách khác nhau để xử lý mà không được. Vậy cách nào nhanh chóng nhất để loại bỏ chúng một cách nhanh chóng nhất mà không phải sơn lại mới.

Dịch vụ tẩy mốc trần, tường nhà dịp tết có giá bao nhiêu?

tay-moc-tran-tuong-nha-dip-tet-gia-bao-nhieu

Xuân đến Tết về bạn muốn sử dụng dịch vụ tẩy mốc trần, tường nhà mà băn khoăn về giá? Đừng lo vì đã có Nhà Sạch Hải Phòng giúp bạn làm điều đó.

Công nghệ vệ sinh nấm mốc trần tường độc quyền của Nhà Sạch Hải Phòng.

– Dùng những hóa chất thân thiện an toàn cho sức khỏe chúng tôi sẽ tẩy mốc hết toàn bộ tường trần trong ngôi nhà của bạn.

– Quy trình tẩy mốc và vệ sinh của chúng tôi đã đảm bảo an toàn lao động và tiêu diệt tận gốc mốc trần, tường nhà ..

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tẩy mốc trần, tường nhà chỉ từ 40.000VND/m2 dịp Tết. Hãy liên hệ số hotline: 0344.598.899 / 0913.246.838 để được khảo sát công trình và báo giá cụ thể.

Nấm mốc là gì?

Nấm mốc thường xuất hiện ở những nơi ẩm thấp

Sự xuất hiện của nấm mốc trong nhà là hiện tượng thường gặp, nên đừng qua lo lắng khi nhà bạn bị chúng tấn công. Mốc nói chung là một dạng nấm, được hình thành và phát triển từ các phân tử trong không khí. Những khu vực ẩm thấp, ít thoáng khí chính là điều kiện sống lý tưởng của chúng. Vì thế mà dễ hiểu nấm mốc thường xuyên trú ngụ tại các nhà tắm, gác xếp, nhà vệ sinh,…

Đôi khi mốc còn sống cả trên tường, mà dễ bắt gặp nhất là ở những nơi gần ống nước, hoặc các van nước bị rò rỉ,…

Vậy còn nấm mốc là gì? Có gì khác mốc. Nấm mốc thật ra là tên gọi chung của tất cả các loại ẩm mốc bám trên tường. Chúng thường sinh sống cộng sinh với rong rêu và tạo ra những vệt đốm đen (hoặc xanh rêu) trên bề mặt. Tại nơi chúng bám, nếu không được xử lý sớm có thể sẽ lan rộng ra nhiều nơi khác xung quanh.

Những gì Nhà Sạch Hải Phòng mang đến khi làm dịch vụ tẩy mốc trần, tường nhà cho bạn

dịch vụ vệ sinh trần nhà , tường nhà chất lượng, thuận tiện, an toàn, chu đáo nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối và những lợi ích thiết thực cho quý khách hàng.

Được sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, giải pháp làm sạch nấm mốc trần tường độc quyền của Vệ sinh công nghiệp Nhà Sạch Hải Phòng.

Nhà Sạch Hải Phòng sử dụng những hóa chất thân thiện môi trường, an toàn cho sức khỏe, đảm bảo tiêu diệt tận gốc nấm mốc, làm sạch bóng trần, tường nhà như mới.

Quy trình vệ sinh tẩy nấm mốc tường nhà chuyên nghiệp , đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh môi trường và tiết kiếm thời gian.

Trần nhà trở nên trắng sáng như mới, dẹp bỏ hoàn toàn bụi bẩn, mạng nhện, tạp chất…

Giúp ngôi nhà lấy lại được nét đẹp vốn có.

Nâng cao tuổi thọ cho trần tường nhà bạn.

Bài viết liên quan:

→ Dịch vụ tẩy mốc trần, tường nhà tại Phú Thọ

→ Dịch vụ tẩy mốc trần, tường nhà tại Vĩnh Phúc

→ Dịch vụ tẩy mốc trần, tường nhà Phú Quốc

 

 

 

 

Đăng ký dịch vụ

Gửi Đăng ký