ẢNh đại diện

Dịch vụ tẩy mốc trần, tường nhà Phú Quốc

Cập nhật: 07-11-2020 05:49:17 | Tẩy mốc tường nhà, trần nhà | Lượt xem: 521

Nhà Sạch Hải Phòng chuyên cung cấp dịch vụ tẩy mốc trần, tường nhà Phú Quốc. Nhà Sạch Hải Phòng với hơn 10 năm kinh nghiệm luôn đứng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

 

Các vết nấm mốc và ố vàng xuất hiện trên các vách tường và trần nhà là hiện tượng không lạ với các căn nhà đã qua sử dụng thời gian dài ở Việt Nam.

Dịch vụ tẩy mốc trần, tường nhà Phú Quốc chuyên nghiệp

Tẩy mốc trần, tường nhà là công việc sẽ mất nhiều thời gian và sức người để làm quan trọng hơn là cũng nguy hiểm nữa. Khi phải trèo cao để làm sạch mốc trần và tường thì sẽ không an toàn nữa nếu không có đủ công cụ và thiết bị bảo hộ lao động.

Dịch vụ này không những tẩy và làm sạch mốc mà còn giúp tường nhà trắng sáng mới 90%.

1. Dùng những hóa chất thân thiện an toàn cho sức khỏe chúng tôi sẽ tẩy mốc hết toàn bộ tường trần trong ngôi nhà của bạn.

2. Quy trình tẩy mốc và vệ sinh của chúng tôi đã đảm bảo an toàn lao động và tiêu diệt tận gốc mốc trần, tường nhà ..

dich-vu-tay-moc-tran-tuong-nha-Phu-Quoc

Nấm mốc là gì?

Vậy còn nấm mốc là gì? Có gì khác mốc. Nấm mốc thật ra là tên gọi chung của tất cả các loại ẩm mốc bám trên tường. Chúng thường sinh sống cộng sinh với rong rêu và tạo ra những vệt đốm đen (hoặc xanh rêu) trên bề mặt. Tại nơi chúng bám, nếu không được xử lý sớm có thể sẽ lan rộng ra nhiều nơi khác xung quanh.

Nấm mốc độc hại thế nào?

Sự xuất hiện của nấm mốc trong nhà là hiện tượng thường gặp, nên đừng qua lo lắng khi nhà bạn bị chúng tấn công. Mốc nói chung là một dạng nấm, được hình thành và phát triển từ các phân tử trong không khí. Những khu vực ẩm thấp, ít thoáng khí chính là điều kiện sống lý tưởng của chúng. Vì thế mà dễ hiểu nấm mốc thường xuyên trú ngụ tại các nhà tắm, gác xếp, nhà vệ sinh,…

Đôi khi mốc còn sống cả trên tường, mà dễ bắt gặp nhất là ở những nơi gần ống nước, hoặc các van nước bị rò rỉ,…

Bài viết liên quan:

→ Tẩy mốc tường, trần nhà tại Hải Phòng

→ Báo giá mài sàn gỗ tại Hải Phòng

→ Báo giá mài sàn bê tông tại Phú Thọ

 

 

Đăng ký dịch vụ

Gửi Đăng ký