ẢNh đại diện

Vì sao nên mài sàn bê tông cho nhà xưởng

Cập nhật: 27-04-2021 08:02:34 | Mài Sàn Bê Tông | Lượt xem: 447

Nhà Sạch Hải Phòng chuyên cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông cho nhà xưởng. Với sự chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm, Nhà Sạch Hải Phòng luôn tự tin mang lại cho khách hàng dichh vụ tốt nhất.

Bạn đang thi công nhà xưởng và muốn tìm hiểu về dịch vụ mài bóng sàn bê tông nhà xưởng. Bạn muốn biết liệu sàn bê tông mài bóng có an toàn không, có chịu được va đập, trầy xước, có chống cháy không, giá cả ra sao và liệu có nhanh thu hồi vốn đầu tư không?

Vì sao bạn nên mài sàn bê tông cho nhà xưởng tại Nhà Sạch Hải Phòng?

Tại sao Nhà Sạch Hải Phòng lại thi công mài sàn bê tông cho nhà xưởng? Thay vì sử dụng các loại sàn truyền thống khác. Lý do tại sao đa số các nhà xưởng, kho hàng hiện nay đều cải tạo bề mặt sàn cũ sang sàn bê tông mài đánh bóng.

Tiêu chuẩn sàn nhà xưởng này trước đây là được sơn epoxy. Nhưng do chi phí bảo trì cao, lại phải thường xuyên cải tạo lại bề mặt sàn sau 2-3 năm. Do bị bong tróc, lột lớp bề mặt do tác động của ngoại lực. Do vậy, nhiều khách hàng quyết định thi công sàn bê tông mài bóng. Nhằm nâng cao tuổi thọ cao hơn và bề mặt đẹp hơn.

Sàn bê tông mài – đánh bóng sẽ giúp công trình có được độ bền tối ưu theo thời gian, tính thẩm mỹ cao, ít bám bụi, chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp, ít sử dụng hóa chất để làm sạch, thân thiện với môi trường, có lợi cho sức khỏe cộng đồng.

vi-sao-nen-mai-san-be-tong-cho-nha-xuong

Các lợi ích của mài bóng sàn bê tông nhà xưởng, nhà máy

Sàn bê tông mài bóng được tăng cứng. Bịt kín các khu vực sàn bị xốp, phổi tốt hơn so với sơn epoxy.

Có độ ma sát cao, chống trượt ngã, an toàn cho làm việc trên đó.

Không thấm nước, chống hóa chất, dầu mỡ thẩm thấu vào bên trong sàn bê tông.

Có khả năng chịu ứng suất cơ học tốt. Do nhà kho thường phải chịu tải trọng nặng của các kiện hàng và xe nâng hàng forklift, cũng như các loại máy móc hạng nặng trong nhà xưởng.

Không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ thay đổi liên tục.

Chịu trầy xước, va đập, chống mài mòn, chịu được tải trọng nặng.

Có giá thành cạnh tranh hơn so với sơn epoxy.

Vì sao chọn dịch vụ mài sàn bê tông của Nhà Sạch Hải Phòng

Năng lực, kinh nghiệm

Nhà Sạch Hải Phòng là nhà thầu thi công mài sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ thợ đã từng xử lý những ca mài bóng bê tông có chất lượng rất thấp.

Chất lượng cao, giá tốt

Chi phí mài đánh bóng sàn bê tông luôn là vấn đề cần phải được cân nhắc và suy nghĩ, các chủ đầu tư luôn muốn tìm dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông giá tốt, hay là giá rẻ, nhưng đồng thời chất lượng phải bảo đảm tốt nhất

Chăm sóc khách hàng

Nhà Sạch Hải Phòng luôn xem mỗi khách hàng là một duyên may, và luôn trân trọng mỗi khách hàng như là một cơ hội để có thêm một người bạn. Cho dù công trình lớn hay nhỏ, phức tạp hay đơn giản, Nhà Sạch Hải Phòng luôn nổ lực để đạt được chất lượng hoàn thiện cao nhất, như là một tấm chân tình dành cho bạn quý.

Có thể bạn quan tâm:

→ Quy trình phục hồi phủ bóng sàn của Nhà Sạch Hải Phòng

→ Phục hồi phủ bóng sàn để tăng tuổi thọ sàn

→ Vì sao nên đánh bóng sàn nhà

Đăng ký dịch vụ

Gửi Đăng ký