ẢNh đại diện

Báo giá mài sàn bê tông tại Vĩnh Phúc

Cập nhật: 07-11-2020 03:05:28 | Mài Sàn Bê Tông | Lượt xem: 56

Nhà Sạch Hải Phòng chuyên cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông tại Vĩnh Phúc. Nhà Sạch Hải Phòng cam kết dịch vụ chất lượng tuyệt đối, hợp đồng rõ ràng, chi phí hợp lí.

 

Dịch vụ mài sàn bê tông chyên nghiệp vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình dự án xây dựng. Nếu công đoạn mài sàn được xử lý khoa học và đảm bảo kỹ thuật, sàn sẽ đảm bảo được độ bóng cũng như độ bền, mang lại những hiệu quả tôt nhất, cả về thẩm mỹ lẫn tuổi thọ sàn.

Báo giá dịch vụ mài sàn bê tông chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc

bao-gia-mai-san-be-tong-tai-Vinh-Phuc

Tùy theo diện tích sàn, độ gồ ghề của sàn và theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết dịch vụ mài sàn bê tông cho quý khách sau khi khảo sát công trình chỉ từ 50.000 VND/m2.

Dịch vụ mài sàn, đánh bóng bê tông giá cực rẻ, cam kết lượng chất tốt nhất cho nền nhà của bạn. Liên hệ tư vấn: 0344.598.899 / 0913.246.83

Quy chuẩn mài sàn bê tông

Bước 1: Xử lí tạo nhám và chân bám cho bề mặt sàn bê tông.

Bước 2: Mài nhẵn mặt nền trước khi mài bóng sàn bê tông.

+ Đầu tiên phun nước ướt đẫm mặt sàn sau đó sử dụng máy mài sàn và máy bào thép mài 3 – 4 lượt. Sử dụng cây gạt nước để kiểm tra đỗ nhẵn bóng .Sử dụng máy mài cầm tay kết hợp đĩa mài xử lý dọc chân tường, chân cột. Dùng gạt nước,máy hút bụi vệ sinh sạch nước.

+ Tùy thuộc vào độ mịn của sàn có thể sử dụng đầu mài sàn khác để tẩy xóa các vết xước tăng độ nhẵn bóng bề mặt sàn. Sử dụng máy mài bằng tay và các đầu mài để xử lý chân cột và vệ sinh hút sạch nước bẩn.

+ Sử dụng đầu mài sàn 200# kết hợp với nước để xóa những vết xước của sàn. Cùng với đó là sự hình thành gam màu tươi tắn để hoạn thiện việc độ bóng của sàn. Vệ sinh lau chùi sạch sẽ và sử dụng hóa chất để gia tăng độ cứng.

Bước 3: Phủ cứng và tiến hành mài nền bê tông sáng bóng.

+ Đầu tiên phun dung dịch hóa chất làm cứng nền bê tông chờ cho thẩm thấu sau đó thi công đánh bóng và phủ si nếu quý khách yêu cầu. Chi tiết bước này như sau:

+ Sau khi hóa chất phủ tăng cứng bề mặt sàn chúng tôi sẽ chờ khoảng 12 tiếng đồng hồ để hóa chất thẩm thấu sau đó dùng đầu 400# kết hợp với máy mài sàn bê tông công nghiệp xử lý mài khô 3-4 lượt để tạo cho sàn được sáng bóng.

+ Sau khi sử dụng đầu 400# xong thì chuyển sang đầu 800# kết hợp máy mài tiếp tục mài khô 3-4 lượt. Kiểm tra xem độ bóng xem đã đạt tiêu chuẩn chưa, nếu chưa đạt thì tiếp tục mài thêm và vệ sinh sạch bụi.

+ Tiếp theo, sử dụng đầu số 1500# kết hợp với máy mài nền tiếp tục mài khô 3-4 lượt nữa, sau đó dùng máy đánh bóng vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn.

+ Cuối cùng, phủ lớp hóa chất siêu bóng lên nền nhà, dùng máy đánh bóng lại là xong.

Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao công trình.

Bài viết liên quan:

→ Báo giá mài sàn bê tông tại Phú Thọ

→ Báo giá mài sàn bê tông tại Phú Quốc

 Báo giá phủ bóng sàn gỗ tại Hải Phòng 

 

 

Đăng ký dịch vụ

Gửi Đăng ký