ẢNh đại diện

Dịch vụ mài sàn và sơn sàn nhà xưởng tại Hải Phòng

Cập nhật: 14-10-2020 08:39:21 | Mài Sàn Bê Tông | Lượt xem: 118

Để rút ngắn thời gian thi công, nhiều các chủ đầu tư đang tìm cho mình một Dịch vụ mài sàn và sơn sàn nhà xưởng chuyên nghiệp tại Hải Phòng.

Nhà sạch Hải Phòng cam kết đem lại cho quý khách hàng dịch vụ mài sàn và sơn sàn uy tín – chất lượng.

Tại sao nên mài sàn bê tông

dich-vu-mai-san-son-san-nha-xuong-tai-hai-phong

Nền sàn bê tông có yếu điểm nhất đó chính là khi mới thi công xong. Mặt sàn bê tông sẽ rất sần sùi và hầu như rất khó khăn khi chúng ta di chuyển, làm việc. Và để có thể khắc phục được tình trạng này thì các bạn cần đến dịch vụ mài sàn bê tông. Để xử lí nền, sàn có thể bằng phẳng dễ dàng di chuyển hơn, hơn thế nữa với một mặt sàn tốt thì chắc chắn sẽ tạo cảm hứng tốt nhất cho nhân công sản xuất. Thế nhưng để có thể mài được sàn bê tông đẩm bảo chất lượng. Thì sẽ phải sử dụng các máy móc cũng như các trang thiết bị phù hợp để phục vụ cho công việc.

Dịch vụ mài sàn, nền bê tông uy tín của Nhà sạch Hải Phòng

Nhà sạch Hải Phòng chuyên cung cấp các dịch vụ sơn sàn epoxy, mài nền bê tông, vệ sinh nhà xưởng… tại Hải Phòng và nhiều tỉnh thành trên cả nước . Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm. Được đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại công ty đã nhận được sự tin tưởng và sử dụng của rất nhiều khách hàng. Để đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Công ty đã và đang đào tạo hàng loạt các nhân viên chuyên nghiệp. Giải quyết được việc làm cho hàng trăm lao động tại Việt Nam.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ mài sàn bê tông

dich-vu-mai-san-son-san-nha-xuong

Mài sàn bê tông, tạo nhám sàn sơn Epoxy, mài tạo nhám sàn hardene… Nhà sạch Hải Phòng mang đến cho công trình sạch sẽ, bóng, mịn đến từng chi tiết. Trên cơ sở hiểu biết, và có kinh nghiêm chuyên sâu về lĩnh vực mài và đánh bóng sàn bê tông. Với những thiết bị công nghiệp tiên tiến nhằm xử lý cho mọi độ khó của sàn bê tông và cũng như chất lượng của công trình. Mang lại cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối. Không chỉ ở mức độ mài cho sàn phẳng, mịn mà công ty chúng tôi nhận thi công mài sàn, sơn sàn và phủ bóng sàn bê tông…

Các thiết bị mài sàn bê tông.

Chuẩn bị dụng cụ máy móc thiết bị và vật tư cần thiết cho việc thi công mài và đánh bóng sàn bê tông:

  1. Máy mài nền (có nhiều loại máy áp dụng cho các trường hợp khác nhau)

2. Máy đánh bóng.

3. Đĩa bốc sơn tự san phẳng.

4. Đĩa mài sàn.

5. Đĩa đánh bóng sàn bê tông các đầu số 50 – 100 – 300 – 500 – 1500 – 2000 – 3000.

6. Hóa chất đánh bóng và giúp tăng cường cứng bề mặt sàn bê tông.

Nhà sạch Hải Phòng cam kết

Với độ uy tín được khách hàng đánh giá qua nhiều năm nay và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những dịch vụ chất lượng, giá cả lại vô cùng phải chăng. Vì thế nếu như quý khác đang có nhu cầu tìm nơi thi công mài nền, sàn bê tông chất lượng . Hãy đến với Việt Nhật, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng đến cho quý khách hàng.

Dịch vụ mài sàn bê tông tại Hải Phòng của Nhà sạch Hải Phòng đã có mặt tại 7 quân: Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền, Hải An, Đồ Sơn, Dương Kinh, Kiến An và 7 huyện: An Dương, Cát Hải, Kiến Thụy, An Lão, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo.

Liên hệ ngay với Công Ty Nhà Sạch Hải Phòng

Điện thoại: 0344.598.899 / 0913.246.838

Trụ Sở Chính: 8A/253/292 Lạch Tray, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân – Hải Phòng.

Xem thêm:

- Dịch vụ đánh bóng sàn gỗ tại Hải Phòng

- Giặt ghế Salon tại nhà ở Hải Phòng

 Dịch vụ mài sàn bê tông tại Hải Phòng

 

 

Đăng ký dịch vụ

Gửi Đăng ký