ẢNh đại diện

Dịch vụ mài sàn bê tông tại Hải Phòng

Cập nhật: 14-10-2020 02:39:31 | Mài Sàn Bê Tông | Lượt xem: 130

Cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông tại Hải Phòng bằng máy chuyên dụng - thi công nhanh và đảm bảo kỹ thuật.

Dịch vụ được Nhà sạch Hải Phòng cung cấp 24/7 nhanh nhất - giá chỉ từ 35k/m2.

 

Dịch vụ mài sàn bê tông tại Hải Phòng chuyên nghiệp

dich-vu-mai-san-be-tong-tai-hai-phong

Mài sàn bê tông là một trong những kỹ thuật thi công nền bê tông rất mới. Được phát triển và ứng dụng rộng rãi trong những năm gần đây. Với phương pháp thi công này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, có đươc không gian khác biệt và độ bền cao. Chính từ đó có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ mài sàn bê tông cho công trình của mình. Theo khảo sát của Nhà sạch Hải Phòng, ở Hải Phòng có rất nhiều khách hàng tìm kiếm và sử dụng dịch vụ này. Nắm bắt được các xu hường này Chúng tôi đã phát triển và cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông Hải Phòng.

Dịch vụ mài sàn bê tông tại Hải Phòng của Nhà sạch Hải Phòng được thi công với thiết bị máy mài bê tông chuyên dụng. Đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp, thi công an toàn và tỷ mỷ. Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận đáng bóng sàn bê tông, sử dụng kỹ thuật hiện đại, hóa chất chính hãng, không gây độc hại khi sử dụng. Độ bền công trình lên đến trên 20 năm. đáp ứng nhanh mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Quy trình mài sàn bê tông tại Nhà sạch Hải Phòng

dich-vu-mai-san-be-tong-tai-hai-phong

1. Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ thông qua số điện thoại - 0976.292002. Nhân viên kỹ thuật sẽ ghi nhận yêu cầu công việc của khách hàng. Tư vấn dịch vụ và giúp khách hàng có được tổng quan khi sử dụng dịch vụ mài bê tông của chúng tôi.

2. Khảo sát thực tế theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp. Lên phương án thi công, thời gian thi công và báo giá chi tiết cho khách hàng.

3. Thi công bằng máy mài sàn chuyên dùng, kết hợp sử dụng máy hút bụi. Đảm bảo thi công không gây ô nhiễm môi trường không khí. Mài phẳng toàn bộ mặt nền, trám vá lại những vết lồi lõm, vết nứt.

4. Dọn vệ sinh toàn bộ mặt sàn, mài chân tường, chân cột. Tiến hành nghiệm thu cùng khách hàng, thanh toán theo đơn giá đã báo trước đó.

5. Chế độ bảo hành: mọi dịch vụ Bảo Yên thi công đều được bảo hành dài hạn. Thời gian bảo hành quý khách hàng vui lòng báo trước 1 ngày

 

Nhà sạch Hải Phòng cung cấp những hạng mục mài sàn bê tông như:

1. Mài sàn bê tông tạo phẳng dùng cho sơn nền epoxy. Sửa chữa nền đã xoa bị hỏng, cải tạo nền cũ, hạ cốt nền.

2. Mài đánh bóng sàn bê tông: sư dụng hóa chất tăng cứng và phủ bóng. Đây là một trong những quy trình thi công đòi hỏi kỹ thuật cao. Công nhân vận hành máy có kinh nghiệm, giám sát kỹ thuật am hiểu và có trình độ chuyên môn cao.
3. Mài trần bê tông: sử dụng trực tiếp hoặc sơn trần, tiết kiệm chi phí và không gian khi thi công xong.

4. Mài tường bê tông, cầu thang, lan can.

 

Dịch vụ mài sàn bê tông tại Hải Phòng của Nhà sạch Hải Phòng đã có mặt tại 7 quân: Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền, Hải An, Đồ Sơn, Dương Kinh, Kiến An và 7 huyện: An Dương, Cát Hải, Kiến Thụy, An Lão, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo.

Liên hệ ngay với Công Ty Nhà Sạch Hải Phòng

Điện thoại: 0344.598.899 / 0913.246.838

Trụ Sở Chính: 8A/253/292 Lạch Tray, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân – Hải Phòng.

Xem thêm:

-  Dịch vụ đánh bóng sàn gỗ tại Hải Phòng

-  Giặt ghế Salon tại nhà ở Hải Phòng

Dịch vụ giặt nệm, giặt đệm tại nhà ở Hải Phòng 

 

 

Đăng ký dịch vụ

Gửi Đăng ký