ẢNh đại diện

Mẹo hay trong vệ sinh công nghiệp của Nhà Sạch Hải Phòng

Cập nhật: 17-04-2021 06:13:35 | Kinh nghiệm | Lượt xem: 14

Nhà Sạch Hải Phòng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Nhà Sạch Hải Phòng luôn đón nhận mọi ý kiến góp ý từ khách hàng để phát triển hơn nữa.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là dịch vụ có lợi ích với nhiều cá nhân, doanh nghiệp, văn phòng… ở những thành phố lớn và nhà máy khu công nghiệp. Dịch vụ giúp cho khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí, nhằm tạo một môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn cho năng suất cao.

Những mẹo hay trong vệ sinh công nghiệp tại Nhà Sạch Hải Phòng

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp được công ty Nhà Sạch Hải Phòng cung cấp là quá trình vệ sinh tổng hợp từ con người tới máy móc, thêm hóa chất và 1 quy trình vệ sinh chuyên nghiệp. Trải qua nhiều quá trình làm việc, học hỏi và tích lỹ kinh nghiệm thì Nhà Sạch Hải Phòng đã đúc kết các mẹo vặt giúp quá trình vệ sinh trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều.

- Những vết bẩn thường sẽ bám chắc trên sàn như là dính kẹo cao su, đổ cà phê nước trà, vết mực hay sơn, vết dầu mỡ. Nếu dính kẹo cao su thì dùng dao cạo sơ qua rồi dùng dá lạnh chườm hay dùng rẻ thấm một ít xăng chùi sạch ngay. Đối với các vết bẩn khác thì có thể dùng hóa chất tẩy đa năng phun lên chỗ bẩn đợi mấy phút rồi lau.

- Vết bẩn ở kính thì cách làm sạch nhanh nhất đó là xịt nước rửa kính lên phía trên bề mặt kính để dụng dịch chảy xuống rồi sau đó dùng cây lau kính gạt từ trên xuống dưới. Riêng với những vết bẩn cứng đầu như sơn hay mốc kính thì có thể dùng hóa chất vệ sinh công nghiệp loại mạnh để tẩy. Có dao cạo kính chuyên dụng dùng để cạo sơn hay keo ở trên kính.

- Mùi khói thuốc lá có thể dùng khăn tẩm dấm để lên chỗ có mùi. Muốn khử hết các mùi đồ ăn do nấu nướng thì hãy đốt ít vỏ quế, vỏ cam quýt cũng có tác dụng khử mùi nhanh. Để tạo được môi trường sống sạch sẽ, không khí trong lành thì quý khách nên vệ sinh công nghiệp toàn bộ đồ dùng để khử mùi hiệu quả.

meo-hay-trong-ve-sinh-cong-nghiep-cua-nha-sach-hai-phong

Các dịch vụ hiện có của Nhà Sạch Hải Phòng:

Vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh bệnh viện (khử khuẩn, sát khuẩn…)

Vệ sinh công trình sau xây dựng

Vệ sinh nhà xưởng, kho bãi

Vệ sinh nhà ở

Vệ sinh trường học

Vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín từ Nhà Sạch Hải Phòng

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên Nhà Sạch Hải Phòng sẽ làm sạch không gian nhà của quý khách một cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất

Kinh nghiệm: Nhà Sạch Hải Phòng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công trình, nhà xưởng… hiện nay với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm ở mọi lĩnh vực làm sạch, luôn đem đến sự hài lòng cao cho khách hàng.

Đáng tin cậy: Chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp làm sạch tối ưu ở mọi công đoạn cho các loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp khách nhau. Các hóa chất sử dụng cho các dịch vụ đều đạt chuẩn và có MSDS (thông tin dữ liệu), lao động được đào tào bài bản, tính kỷ luật cao

Bài viết liên quan:

→ Đánh bóng phủ bóng sàn Vinyl tại Hải Phòng

→ Vì sao nên Vệ sinh văn phòng mùa hè ?

→ Lý do cần vệ sinh kính định kỳ bạn nên biết?

Đăng ký dịch vụ

Gửi Đăng ký