ẢNh đại diện

Vì sao nên Vệ sinh văn phòng mùa hè ?

Cập nhật: 16-04-2021 09:58:39 | Kinh nghiệm | Lượt xem: 32

Nhà Sạch Hải Phòng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp. Nhà Sạch Hải Phòng cam kết đem đến cho bạn một môi trường làm việc tuyệt vời luôn sạch đẹp.

Chúng ta luôn quan niệm cuối năm mới là thời điểm mà mọi người, mọi nhà dọn dẹp văn phòng, tuy nhiên ít ai biết đây là công việc đòi hỏi thời gian và cần làm thường xuyên mà không phải công ty nào cũng thực hiện được.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng vào mùa hè?

Quý khách hàng hãy cũng Nhà Sạch Hải Phòng tìm hiểu lý do vì sao nên vệ sinh văn phòng mùa hè và thường xuyên:

Mùa hè là thời điểm thời tiết hanh nóng, gây nên các chứng bệnh về da và vệ sinh cơ thể. Đặc biệt, đối với màn cửa, thảm hay bàn ghế sofa… sự nóng ẩm của mùa hè dễ gây nên nhiều vi khuẩn, dễ gây nên bệnh ngoài da nếu tiếp xúc thường xuyên.

Vệ sinh văn phòng cũng mang ý nghĩa tạo nên một môi trường sáng sủa, sạch đẹp, tạo nên hứng khởi làm việc cho nhân viên. Việc phòng ốc sạch sẽ kết hợp với không khí lạnh từ điều hoà giúp cho văn phòng mùa hè trở thành nơi làm việc lý tưởng.

vi-sao-nen-ve-sinh-van-phong-mua-he

Quy trình làm việc và chi phí dịch vụ

– Tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ từ khách hàng

– Đưa nhân viên đến khảo sát, tư vấn dịch vụ.

– Sau quá trình khảo sát, đánh giá nhân viên sẽ gửi báo giá đến quý khách.

– Ký hợp đồng. Tiến hành công việc

– Nghiệm thu và bàn giao

Quy trình vệ sinh chuẩn tại Nhà Sạch Hải Phòng

– Sàng lọc: tất cả rác, đồ dùng, vật dụng bỏ đi trong toàn bộ công trình sẽ được thu gom lại bỏ vào một vị trí sau đó sẽ chuyển đến khu vực chứa rác. Việc này tạo không gian thoáng dễ dàng cho việc vệ sinh tiếp theo

– Sắp xếp: Sau khi đã thu gom rác và đồ dùng không cần thiết sẽ sắp xếp lại các đồ đạc trong phòng đúng vị trí, gán nhãn cho đồ dùng từng khu vực để dễ dàng sắp xếp lại sau khi đã vệ sinh sạch sẽ

– Làm sạch: Hút bụi toàn bộ công trình sau đó làm sạch từng hạng mục theo yêu cầu của hạng mục đó. Loại bỏ hết bụi bẩn,cặn, keo, xi măng, sơn… trong nhà và lau chùi các thiết bị bằng dụng cụ vệ sinh, hóa chất chuyên dụng cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp

– Tiêu chuẩn: Được thực hiện trên tiêu chuẩn của công ty và yêu cầu của khách hàng

– Huấn luyện: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn và nghiệp vụ, luôn học hỏi cái mới, các quy trình vệ sinh mới phù hợp với nhu cầu và phát triển của xã hội, tạo sự chuyên nghiệp cho công ty.

Bài viết liên quan:

→ Chuyên nghiệp với với dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Nhà Sạch Hải Phòng

→ Văn phòng luôn sạch sẽ với dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ

→ Lý do cần vệ sinh kính định kỳ bạn nên biết?

 

Đăng ký dịch vụ

Gửi Đăng ký