ẢNh đại diện

Dịch vụ giặt thảm tốt nhất tại Hải Phòng

Cập nhật: 07-10-2020 03:24:05 | Dịch vụ giặt | Lượt xem: 114

Nhà sạch Hải Phòng tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm tốt nhất tại Hải Phòng .

Chúng tôi cam kết đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Đơn vị Giặt thảm chuẩn nhất tại Hải Phòng hiện nay

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp, Nhà sạch Hải Phòng luôn biết cách làm cho khách hàng sử dụng dịch vụ an tâm về chất lượng phục vụ của mình, với phương châm chinh phục niềm tin bằng chính chất lượng. Chúng tôi đã và đang làm hài lòng hàng ngàn lượt khách sử dụng dịch vụ.

Dich-vu-giat-tham-tot-nhat-tai-hai-phong

Nhà sạch Hải Phòng xin cung cấp đến quý khách hàng sử dụng dịch vụ giặt thảm quy trình giặt mang tính chuyên nghiệp nhất.

Bước 1:

Di chuyển trang thiết bị vật dụng thu dọn mặt bằng thuận tiện cho việc triển khai quy trình giặt thảm. Đặt biển báo khu vực đang thi công (không đi vào khu vực đang thi công)

Bước 2:

Thu gom rác, hút hết bụi bẩn trên bề mặt thảm giảm thiểu vết bẩn khô và nhanh chóng nhận diện các vết bẩn tồn đọng trên bề mặt thảm.

Bước 3:

Thử tác dụng của hoá chất lên từng tình trạng vết bẩn, việc thử nghiệm này chỉ được áp dụng ở những góc khuất trước khi áp dụng trên diện rộng tránh tình trạng làm hư hỏng thảm. (lưu ý: áp dụng đúng tỉ lệ hoá chất phù hợp với yêu cầu của nhà sx)

Bước 4:

  1. Thông qua hệ thống phun hoá chất đều trên bề mặt thảm và tương tác đánh tan các vết bẩn bám dính trên bề mặt thảm thông qua máy chuyên dụng và bàn đánh thảm phù hợp với chất liệu thảm.
  2. Sử dụng máy hút thảm chuyên nghiệm hút hết các vết bẩn bám dính trên thảm (đã được đánh tan)
  3. Việc làm sạch như trên có thể áp dụng 2 – 3 lần cho những khu vực tập trung nhiều vết bẩn (hành lang, lối đi, Bar, nhà ăn, khu café….)
  4. Xử lý các vết bẩn đặt biệt (café, rỉ sét….)

Bước 5:

Sử dụng hệ thống quạt thổi thảm chuyên dụng thổi khô thảm ngay sau khi giặt, giúp thảm khô nhanh tránh tình trạng có mùi ẩm hôi sau khi giặt.

Bước 6:

Di chuyển trang thiết bị vật dụng về vị trí như cũ (phải đảm bảo là thảm đã khô hoàn toàn), nghiệm thu ngay sau khi hoàn thành.

Với 6 bước giặt thảm trên, Nhà sạch Hải Phòng tự tin cung cấp đến bạn sản phẩm dịch vụ giặt thảm có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Nhà sạch Hải Phòng là 1 trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các loại hoá chất  giặt thảm tính năng kép – diệt khuẩn vào thi công

Quy mô của Nhà sạch Hải Phòng

Nhà sạch Hải Phòng luôn hướng đến xây dựng một quy trình phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm và đạt chuẩn chất lượng.

Dịch vụ giặt ghế sofa, giặt thảm của Nhà sạch Hải Phòng đã có mặt tại 7 quân: Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền, Hải An, Đồ Sơn, Dương Kinh, Kiến An và 7 huyện: An Dương, Cát Hải, Kiến Thụy, An Lão, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo.

Liên hệ ngay với Công Ty Nhà Sạch Hải Phòng

Điện thoại: 0344.598.899 / 0913.246.838

Trụ Sở Chính: 8A/253/292 Lạch Tray, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân – Hải Phòng.

 

 

Đăng ký dịch vụ

Gửi Đăng ký