ẢNh đại diện

Dịch vụ giặt ghế sofa tốt nhất tại Hải Phòng

Cập nhật: 07-10-2020 03:08:24 | Dịch vụ giặt | Lượt xem: 92

Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

Đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tốt nhất tại Hải Phòng 

Nhà sạch Hải Phòng chuyên vệ sinh ghế sofa, vệ sinh các loại ghế văn phòng, quán game, quán cà phê, nhà hàng... tốt nhất tại Hải Phòng.

Vệ sinh sofa nỉ, vệ sinh sofa vải:

giat-ghe-sofa-tot-nhat-tai-hai-phong

– Đầu tiên là chúng tôi sẽ thu dọn mọi vật dụng còn trên bề mặt sofa, tiếp đó sẽ sắp xếp lại những vật dụng xung quanh để đảm bảo thuận tiện cho công việc làm sạch.
– Hút bụi sơ qua bề mặt: Đây là bước đầu tiên trong quy trình làm sạch. Ở bước này chúng tôi sẽ sử dụng máy hút bụi để hút những hạt bụi có kích thước lớn cũng như rác thô. Ngoài ra sẽ kiểm tra tình trạng vết bẩn trên bề mặt ghế để chuẩn bị cho các công đoạn tiếp theo.

– Pha hóa chất và xịt ướt toàn bộ bề mặt ghế. Sau khi kiểm tra tình trạng vết bẩn sẽ quyết định đến việc sử dụng loại hóa chất nào cũng như là nồng độ ra sao. Điều quan trọng nhất là hóa chất sử dụng không làm hư hại đến chất liệu, màu sắc và hoa tiết trang trí trên sofa. Tiếp đó hóa chất làm sạch sẽ được phun dưới dạng sương với yêu cầu thấm ướt đều và toàn bộ trên bề mặt ghế sofa.
– Làm sạch: Sau khi để hóa chất thấm đều, chúng tôi sẽ sử dụng máy chà cầm tay để đánh bay các vết bẩn. Được thiết kế mặt bàn chải chuyên dụng và tốc độ vòng xoay lớn đảm bảo rằng sẽ đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu nhất. Đây là quá trình quan trọng nhất của việc vệ sinh sofa nên chúng tôi sẽ thực hiện lặp lại thao tác nhiều lần cho đến khi bề mặt ghế đã hoàn toàn sạch sẽ.

– Hút chất bẩn: Sau khi các vết bẩn đã được đánh tơi hoàn toàn, điều cần làm lúc này là hút hết được những dịch bẩn đó. Đến đây thực sự là mới lúc các bạn cần đến chúng tôi, những đơn vị chuyên về vệ sinh sofa. Tại công đoạn này chúng tôi sẽ sử dụng máy hút công nghiệp với công suất lớn, đảm bảo rằng tất cả nước cũng như dịch bẩn sau khi đã được đánh tơi lên sẽ bị hút đi.

– Hoàn tất quy trình. Công việc duy nhất lúc này bạn cần làm là chờ đợi trong khoảng một thời gian ngắn để sofa có thể khô hoàn toàn. Cuối cùng là trải nghỉ ngơi trên những bộ sofa đã hoàn toàn sạch sẽ và có mùi thơm dịu.

Vệ sinh sofa da, giả da:

– Đối với chất liệu da chúng tôi sử dụng hóa chất trung tính để làm sạch những vết bẩn trên bề mặt da. Hóa chất sẽ được phun trên bề mặt da dưới dạng bọt. Sau đó dung miếng mút chà nhẹ để đánh tan những vết bẩn bám trên bề mặt cũng như các đường chỉ khâu.

– Sử dụng máy hút chuyên dụng hút sạch hỗn hợp cả hóa chất lẫn chất bẩn trên bề mặt da.

– Dùng khăn sạch lau lại toàn bộ bề mặt da một lần nữa.
– Phun hóa chất phủ bóng và dưỡng da: Hóa chất được phun đều trên toàn bộ bề mặt có tác dụng dưỡng ẩm cho bề mặt da, chống ẩm mốc.
– Các bạn cần phải đợi ít nhất 30 phút để hóa chất có thể hoàn toàn thẩm thấu.

Quy trình vệ sinh làm sạch ghế văn phòng, giặt ghế nhà hàng, giặt ghế quán game, giặt ghế sofa cỡ nhỏ.

dich-vu-giat-ghe-sofa-tai-hai-phong

Bước 1: Phân loại ghế trước khi đi vào quá trình giặt ghế.

Bước 2: Tập kết ghế ở nơi chuẩn bị giặt ghế.

Bước 3: Hút bụi ghế.

Bước 4: Pha hóa chất giặt ghế và chuẩn bị máy móc, dụng cụ.

Bước 5: Tẩy vết ố, vết dơ in đậm bám trên mặt Ghế.

Bước 6: Giặt ghế ( bằng tay hoặc bằng máy ).

Bước 7: Hút nước bẩn bám trên mặt ghế.

Bước 8: Làm khô toàn bộ ghế đã giặt bằng máy sấy hoặc máy thổi công suất lớn.

Bước 9: Nghiệm thu và bàn giao ghế đã giặt sạch và làm khô cho khách hàng.

Dịch vụ giặt ghế sofa, giặt thảm của Nhà sạch Hải Phòng đã có mặt tại 7 quân: Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền, Hải An, Đồ Sơn, Dương Kinh, Kiến An và 7 huyện: An Dương, Cát Hải, Kiến Thụy, An Lão, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo.

Liên hệ ngay với Công Ty Nhà Sạch Hải Phòng

Điện thoại: 0344.598.899 / 0913.246.838

Trụ Sở Chính: 8A/253/292 Lạch Tray, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân – Hải Phòng.

Xem thêm:

- Dịch vụ giặt thảm tốt nhất tại Hải Phòng
Giặt ghế văn phòng định kỳ tại Lê Chân Hải Phòng

Giặt ghế sofa, ghế nỉ, ghế da tại Đồ Sơn Hải Phòng

 

 

Đăng ký dịch vụ

Gửi Đăng ký