ẢNh đại diện

Các mẹo nhỏ trong quá trình vệ sinh công nghiệp

Cập nhật: 05-08-2020 04:29:31 | Kinh nghiệm | Lượt xem: 593

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là trong những dịch vụ hữu ích với nhiều cá nhân, các hộ gia đình, doanh nghiệp, văn phòng… Tại các thành phố lớn, khu đô thị và khu công nghiệp. Vệ sinh công nghiệp giúp cho người sử dụng tiết kiệm được thời gian và chi phí, tạo một môi trường làm việc sạch và tinh tế cho hiệu quả cao hơn.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp mà các công ty vệ sinh cung cấp là việc kết hợp giữa vệ sinh thu dọn, quét dọn bằng tay với trang thiết bị và hóa chất chuyên dụng,cùng những phương pháp tối ưu, những quá trình xử lý tiên tiến hiện đại … nhằm đem đến lợi ích cao nhất cho chúng ta.
Qua tiến trình thi công, học hỏi và tích lỹ kinh nghiệm,Vệ sinh Hoa Phượng đã rút ra một số mẹo vặt giúp tiến trình vệ sinh trở lại siêu nhanh và dễ dàng hơn. 

Mẹo vặt trong quy trình dịch vụ vệ sinh công nghiệp


Các vết bẩn thường  bám chắc trên sàn nhà như vết kẹo cao su,vết sơn, vết cà phê, trà, vết mực, vết mỡ do đồ ăn để lại… Trong quá trình vệ sinh công nghiệp đánh bóng sản nhà, đầu tiên ta phải loại bỏ những vết bẩn cứng đầu này rồi mới thực hiện chà sàn. Đối với vết kẹo cao su, dùng dao cạo sơ qua rồi dùng rẻ thấm một ít xăng chùi sạch. Đối với các bụi bẩn khác có thể dùng chất tẩy phun lên bề mặt vết ố bẩn 5 -10’ rồi lau sạch.

Với cửa kính, cửa sổ, cách làm sạch mau chóng đó là phun nước rửa kính lên phía trên bề mặt kính rồi để dụng dịch chẩy xuống. Sau đó dùng cây lau kính kéo từ trên xuống dưới. Với các vết bẩn cứng đầu nên dùng dung dịch vệ sinh công nghiệp loại mạnh để tẩy. Cách này vừa tiết kiệm được chất hóa học vệ sinh vừa mau chóng.

Với vệ sinh công nghiệp văn phòng, vệ sinh nhà ở thì việc khử các mùi được chú trọng đặc biệt. Các vết bẩn có khả năng không nhìn rõ nhưng mùi hôi sẽ dễ nhận thấy và gây khó chịu với chúng ta. Chúng thường bám vào các vật liệu bằng vải, da như rèm, thảm, ghế sô pha…

Để khử mùi thuốc lá có thể dùng khăn tẩm dấm ăn để lên vị trí có mùi, dấm sẽ hút mùi thuốc vào khăn. Để khử các mùi hôi do nấu nướng, hãy đốt một ít vỏ quế, vỏ cam quýt cũng có tác dụng khử mùi rất tốt. hiện tại có nhiều loại bình xịt khử mùi nhưng thường không triệt để mà chỉ lấn át được mùi trong một lúc. Vì vậy để tạo một môi trường sạch, không khí sang trọng thì nên vệ sinh công nghiệp hoàn toàn vật dụng và khử mùi hiệu quả.

Một không gian sống, làm việc tự nhiên và mát mẻ là điều mà ai cũng mong ước. Nếu bạn không có thời gian lau dọn hãy để dịch vụ vệ sinh đến giúp bạn. 

 

Đăng ký dịch vụ

Gửi Đăng ký