ẢNh đại diện

Dịch vụ đánh bóng sàn gạch bông giá rẻ

Cập nhật: 29-04-2021 11:03:00 | Kinh nghiệm | Lượt xem: 97

Nhà Sạch Hải Phòng chuyên cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn gạch bông. GIÁ HỢP LÝ - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN luôn là những tiêu chí Nhà Sạch Hải Phòng đặt ra khi phục vụ quý khách.

Sàn gạch của bạn bị xỉn màu, ngấm bẩn? Bạn muốn tìm hiểu xem dịch vụ phủ bóng sàn gạch bông ở đâu tốt? giá phủ bóng sàn gạch có phù hợp không? hóa chất phủ bóng chống thấm (sealer) sàn gạch, đá nào chất lượng?

Dịch vụ đánh bóng sàn gạch bông giá rẻ tại Nhà Sạch Hải Phòng

Chúng tôi nhận xử lý vết bẩn, gia công chống thấm cũng như đánh bóng sàn gạch bông cho mọi công trình xây dựng, từ đơn giản đến phức tạp, từ diện tích nhỏ đến diện tích lớn. Với quy trình chuyên nghiệp và đội ngũ nhân sự tài năng, Nhà Sạch Hải Phòng tự tin mang lại giá trị thật sự khác biệt cho sàn gạch nhà bạn. 

Với mức giá cạnh tranh, bạn sẽ khó có thể tìm kiếm dịch vụ chất lượng như của Nhà Sạch Hải Phòng mà giá ưu đãi như vậy trên thị trường hiện nay.

dich-vu-danh-bong-san-gach-bong-gia-re

Quy trình đánh bóng sàn gạch bông chuyên nghiệp của chúng tôi như thế nào?

Bước 1: Chuẩn bị máy móc, trang thiết bị để phục hồi và đánh bóng sàn gạch bông.

Bước 2:  Dọn dẹp sạch sẽ rác bụi trên bề mặt sàn gạch bông, di chuyển đồ đạc ra khỏi diện tích thi công.

Bước 3: Pha chế hóa chất chuyên dùng đánh bóng sàn gạch bông theo tỷ lệ phù hợp. Sau đó dùng khăn lau nhún vào hóa chất để tẩy ố các vết bẩn khó trị trên nền gạch bông.

Bước 4

+ Kết hợp máy chà sàn và máy hút công nghiệp để làm mờ các vết trầy xước đồng thời  làm phẳng vết nhám trên bề mặt.

+ Dùng máy hút bụi hút lại nước trên bề mặt gạch.

Bước 5:  Tiến hành phủ lót đầu tiên, chờ khoảng 1 tiếng và tiến hành phủ bóng. Phủ bóng lần 1 và chờ 1 tiếng và phủ bóng lần 2 rồi lần 3.

Bước 6: Tiến hành kiểm tra đạt tiêu chuẩn chưa. Nếu chưa đạt thì thi công phủ bóng lần nữa đến khi vân gạch nổi rõ lên, đẹp đều màu và sáng bóng đúng chuẩn.

Bước 7: Vệ sinh, dọn dẹp dụng cụ và bàn giao cho khách hàng kiểm tra.

Khi nào nên đánh bóng sàn gạch bông

Nếu sàn gạch bông của bạn còn có lớp phủ bóng thì bạn không cần phải phủ bóng lại. Tuy nhiên, nếu bề mặt các viên gạch bị mất đi lớp phủ bóng  hoặc không có thì bạn phải tiến hành phủ bóng sàn gạch ngay khi vừa thi công lát sàn xong. Bạn có thể phủ bóng sau khi sàn được lát gạch trong vòng 48 - 72 giờ, sau khi mạch ron keo trên sàn đã khô hoàn toàn.

Bạn cần phải phủ bóng lại sàn gạch định kỳ bởi vì lớp phủ bóng cũ sẽ bị mài mòn theo thời gian và mất tác dụng bảo vệ bề mặt gạch. Với các khu vực thường xuyên có người đi lại thì phải kiểm tra bề mặt sàn gạch ít nhất một năm xem lớp phủ bóng cũ còn có hiệu quả không, sàn gạch có cần phải phủ bóng lại không.

Bài viết liên quan:

→ Phục hồi phủ bóng sàn để tăng tuổi thọ sàn

→ Quy trình phục hồi phủ bóng sàn của Nhà Sạch Hải Phòng

→ Quy trình mài sàn bê tông

Đăng ký dịch vụ

Gửi Đăng ký