ẢNh đại diện

Công Ty Vệ Sinh Nhà Sạch Hải Phòng

Cập nhật: 12-08-2021 09:57:03 | Kinh nghiệm | Lượt xem: 86

Công ty TNHH Nhà sạch Hải Phòng là một trong những công ty hàng đầu tại Hải Phòng về cung cấp các dịch vụ làm sạch công nghiệp. 

Công ty TNHH Nhà sạch Hải Phòng được thành lập vào năm 2008, là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà ở uy tín, chất lượng ở Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Phú Thọ ... và các tỉnh thành miền bắc

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, đơn vị đã không ngừng học hỏi, hoàn thiện và cập nhật những công nghệ mới nhất để đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng, đem lại các dịch vụ hoàn hảo.

Công ty TNHH Nhà sạch Hải Phòng là nơi hội tụ của những con người có chung lý tưởng, chung mục đích, có năng lực, luôn mang trong mình khát khao cháy bỏng xây dựng các dịch vụ nâng tầm cuộc sống cho mỗi gia đình.

Chúng tôi đã xây dựng và đào tạo được đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm, luôn đặt tiêu trí phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Công ty TNHH Nhà sạch Hải Phòng cam kết mang đến cho quý khách hàng trên cả nước sự chuyên nghiệp, uy tín và giá thành hợp lý.

cong-ty-ve-sinh-nha-sach-hai-phong

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp mà nhà sạch Hải Phòng đang triển khai:

     •Vệ sinh thau rửa bồn nước ngầm, bể nước sạch tại Hải Phòng

     • Vệ sinh Nhà ở, Văn phòng, căn hộ Chung Cư, Biệt Thự Định Kỳ

     • Vệ sinh Công trình sau xây dựng

     • Vệ sinh Lau kính tòa nhà

     • Vệ sinh Nhà xưởng, Công ty

     • Dịch Vụ Giặt thảm, ghế Sofa

     • Dịch vụ Đánh bòng sàn nhà 

cong-ty-ve-sinh-cong-nghiep-hai-phong-1

Tại sao nên chọn dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp của Công ty Vệ Sinh nhà sạch Hải Phòng?


Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, vệ sinh môi trường. Không ngừng đổi mới công nghệ, tay nghề nhằm mang lại một chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp tại Hải Phòng của chúng tôi luôn được quý khách hàng tin tưởng sử dụng.

Đến với dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp hoàn hảo của chúng tôi. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về không gian của gia đình được đảm bảo 100% sạch cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

An toàn nhất
Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các thiết bị chuyên dụng, hóa chất có kiểm định của Bộ Y tế, an toàn trong quá trình sử dụng, hoàn toàn đảm bảo vệ sinh tuyệt đối.

Thời gian thi công nhanh
Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, cùng trang thiết bị hiện đại theo công nghệ Hoa kỳ, chúng tôi đảm bảo thời gian thi công nhanh nhất, không gây gián đoạn sinh hoạt, sản xuất.

Áp dụng công nghệ mới nhất
Với công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Hoa kỳ. Đây là một trong ba công nghệ mới nhất hiện nay được áp dụng trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Chúng tôi cam kết sẽ trả lại những bể chứa nước sạch, an toàn nhất, không cần tháo dỡ.

Tiết kiệm chi phí
Chúng tôi cam kết dịch vụ mà chúng tôi cung cấp có mức giá tốt và rẻ nhất trên thị trường so với các đơn vị có chất lượng tương đương.

Chế độ bảo hành, tư vấn rõ ràng
Chúng tôi có chính sách bảo hành lên tới 6 tháng cho mọi công trình. Tất cả các vấn đề nảy sinh trong quá trình bảo hành đều được chúng tôi chịu trách nhiệm và giải quyết hoàn toàn miễn phí.

Phục vụ 24/7 khảo sát mặt bằng miễn phí
Chúng tôi luôn phục vụ 24/7 kể cả các ngày lễ, đảm bảo đáp ứng yêu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Với hệ thống các cơ sở trên nhiều tỉnh thành, chúng tôi cam kết có mặt ngay sau 30 phút khi nhận được thông báo của quý khách.

Đăng ký dịch vụ

Gửi Đăng ký