ẢNh đại diện

Báo giá dịch vụ diệt chuột ở Hải Phòng

Cập nhật: 19-03-2021 09:11:38 | Diệt chuột | Lượt xem: 321

Nhà Sạch Hải Phòng chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột uy tín ở Hải Phòng. Sử dụng dịch vụ diệt chuột của Nhà Sạch Hải Phòng, bạn sẽ không còn phải lo về những mối nguy hại do chuột gây ra.

Kiểm soát chuột là việc quan trọng để tránh một số bệnh nghiêm trọng, mà chuột lây truyền. Có gần một tá bệnh có liên quan trực tiếp đến chuột và loại bệnh phổ biến do chuột lây ở Việt Nam. Ngoài ra, chuột còn mang côn trùng dịch hại thứ yếu trong lông của chúng như ve, rận và tích.

Báo giá dịch vụ diệt chuột uy tín ở Hải Phòng

Với mức giá ưu đãi cạnh tranh nhất hiện nay, chỉ từ 20.000 VND/m2, dịch vụ diệt chuột của Nhà Sạch Hải Phòng sẽ giúp bạn gạt bỏ hoàn toàn nỗi lo về loài chuột – loài động vật vô cùng nguy hiểm đối với đời sống con người hiện nay.

Hãy gọi ngay hotline: 0344.598.899 / 0913.246.838 để được tư vấn cũng như báo giá dịch vụ diệt chuột để không còn phải lo lắng về những tác hại mà chúng gây ra.

bao-gia-dich-vu-diet-chuot-o-hai-phong

Quy trình thực hiện dịch vụ diệt chuột tại Nhà Sạch Hải Phòng

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thuê bắt chuột, diệt chuột, bẫy chuột của khách hàng. Sau đó đến khảo sát vị trí để xác định hướng di chuyển cũng như hang ổ chính của chuột.

Bước 2: Đánh giá tình hình và trao đổi với khách hàng về phương án xử lí tốt nhất ( Có thể đặt bẫy, thả bả.. tùy theo không gian diệt chuột) và báo giá cho khách. Sau đó tiến hành đặt bẫy chuột tại các vị trí liên quan nhằm tiêu diệt triệt để chuột.

Bước 3: Đặt thuốc chuột theo liều lượng hợp lí (hoặc đặt bẫy theo đúng chiều chuột chạy) tại khu vực cần diệt chuột và các vị trí xung quanh để đảm bảo đạt hiệu quả tốt nhất.

Bước 4: Sau khi chuột dính bả hoặc bị bẫy chết, tiến hành vệ sinh sạch sẽ khu vực và bàn giao lại cho khách hàng.

Một số ưu điểm khi sử dụng dịch vụ diệt chuột của Nhà Sạch Hải Phòng

Phục vụ trong thời gian sớm nhất sau khi tiếp nhận yêu cầu thuê bắt chuột, diệt chuột từ phía khách hàng.

Cam kết chỉ sử dụng các loại thuốc chuột uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và ít ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân.

Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản từ nhiều trường đại học uy tín, có kinh nghiệm diệt chuột hiệu quả, có thể xử lí các tình huống phát sinh một cách nhanh chóng, an toàn.

Nhà Sạch Hải Phòng luôn cam kết sẽ dựa vào tình hình thực tế của khách hàng để đánh giá và đưa ra bảng báo giá phù hợp nhất, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí trong khi diệt chuột.

Với những khách hàng có nhu cầu diệt chuột trong phạm vi rộng chúng tôi sẽ có những chính sách ưu đãi, giảm giá hợp lí và bảo hành tốt nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ diệt chuột tại Nhà Sạch Hải Phòng.

Bài viết liên quan:

→ Diệt chuột tận gốc tại Hải Phòng

→ Báo giá dịch vụ diệt bọ chét ở Hải Phòng

→ Địa chỉ bán thuốc muỗi uy tín ở Hải Phòng

Đăng ký dịch vụ

Gửi Đăng ký