ẢNh đại diện

Dịch vụ giặt thảm tại Phú Quốc

Cập nhật: 15-12-2020 03:56:23 | Dịch vụ giặt thảm văn phòng, thảm trang trí | Lượt xem: 578

Nhà Sạch Hải Phòng chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm tại Phú Quốc. Hãy đến với Nhà Sạch Hải Phòng để được trải nghiệm dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp nhất.

Giặt thảm hiện đang là một trong những dịch vụ phổ biến được nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu sử dụng. Đặc biệt trong thời gian gần đây với tốc độ phát triển không ngừng của kinh tế kỹ thuật, sự ra đời và đi vào hoạt động của nhiều công ty, tổ chức cá nhân, … giặt thảm đã có cơ hội được trở thành một ngành dịch vụ không thể thiếu, góp phần mang đến không gian thanh lịch, sang trọng và sạch sẽ cho văn phòng của bạn.

Dịch vụ giặt thảm uy tín tại Phú Quốc

dich-vu-giat-tham-tai-Phu-Quoc

Đến với công ty Nhà Sạch Hải Phòng chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những dịch vụ giặt thảm hữu ích cho cơ quan, tổ chức mình đang làm việc, học tập hay công tác hoặc đơn giản nhất là phục vụ nhu cầu gia đình.

Nhà Sạch Hải Phòng hiện đang cung cấp đa dạng các gói giặt thảm giá rẻ như giặt thảm khách sạn, giặt thảm trường học, giặt thảm tại nhà, giặt thảm siêu thị, giặt thảm trang trí, giặt thảm phòng hội thảo, giặt thảm văn phòng…

Đối với mỗi loại thảm khác nhau chúng tôi sẽ có những gói dịch vụ làm sạch khác nhau dựa trên sự phân tích chuyên sâu về độ bẩn, chất liệu thảm, … để đảm bảo gói dịch vụ phù hợp nhất và tốt nhất cho thảm của bạn. Không những thế công ty chúng tôi còn liên tục cập nhật những ứng dụng công nghệ mới nhất, những phương pháp làm sạch tối tân nhất đánh bật mọi vết bẩn trên thảm, trả lại sự tươi mới như ban đầu.

Quy trình giặt thảm khoa học, chuyên nghiệp tại Nhà Sạch Hải Phòng

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành làm sạch, Nhà Sạch Hải Phòng đã đưa ra bộ quy trình giặt thảm khoa học, phù hợp, chuyên nghiệp và hoàn hảo. Chuẩn hóa các bước giặt thảm hà nội như sau:

– Phân loại thảm dựa trên vật liệu, tính chất và thành phần cấu tạo

– Vệ sinh bề mặt thảm, hút sạch bụi bẩm bám trên các mặt của thảm

– Giặt thảm và khử mùi bằng máy giặt thảm cùng các dung dịch, hóa chất làm sạch sâu bên trong từng sợi thảm, xử lý các vết đốm,chất bẩn, mùi hôi.

– Sử dụng máy hút nước hút sạch những chất thải chất bẩn của thảm

– Sử dụng máy sấy công nghiệp làm khô nhanh chóng, hiệu quả

Lợi ích khi lựa chọn giặt thảm tại công ty Nhà Sạch Hải Phòng

– Cung cấp dịch vụ 24/7, không phân biệt ngày nghỉ, ngày lễ.

– Giá dịch vụ giặt thảm văn phòng, trải sàn, trang trí đều ngang bằng, thậm chí rẻ hơn các địa chỉ cùng cung cấp dịch vụ.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lâu năm yêu nghề, hiểu rõ từng cách làm sạch hiệu quả với từng loại chất liệu thảm.

Bài viết liên quan:

→ Dịch vụ giặt thảm trang trí chuyên nghiệp tại Hải Phòng

→ Báo giá giặt thảm uy tín tại Hải Phòng

→ GIẶT THẢM VĂN PHÒNG QUẬN HỒNG BÀNG HẢI PHÒNG

Đăng ký dịch vụ

Gửi Đăng ký