ẢNh đại diện

Sổ Hồng Hà món quà tặng ý nghĩa dành cho doanh nghiệp

Cập nhật: 16-02-2022 07:36:45 | Kinh nghiệm | Lượt xem: 283

Sổ quà tặng chính là món quà dành cho các doanh nghiệp đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trong thời gian gần đây. Với chi phí phù hợp, ý nghĩa mang lại lớn, thiết thực.  Hiệu quả ghi nhớ cao thì đây chính là cách được khá nhiều doanh nghiệp sử dụng để xây dựng hình ảnh thương hiệu cho mình.

       Sổ Hồng Hà món quà tặng ý nghĩa dành cho doanh nghiệp

  1. Sổ tay Hồng Hà món quà tặng ý nghĩa được hàng trăm doanh nghiệp lựa chọn

  2. Đặt sổ quà tặng giá tốt, chất lượng của Hồng Hà ở đâu?

 

Hình ảnh: Sổ quà tặng Hồng Hà

1. Sổ tay Hồng Hà món quà tặng ý nghĩa được hàng trăm doanh nghiệp lựa chọn

Xây dựng thương hiệu đối với mỗi doanh nghiệp là một kế hoạch và chiến lược lâu dài. Đó là cả một quá trình với mức độ gia tăng theo thời gian. Một trong những cách hiệu quả để tạo dựng thương hiệu doanh nghiệp đó là những món quà tri ân, món quà cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ doanh nghiệp. Quà tặng sổ tay đang được hàng trăm doanh nghiệp lớn ưu tiên lựa chọn. Bởi tính tiện dụng, giá thành phải chăng, thiết thực và ý nghĩa trong cả đời sống lẫn công việc.

 

Lợi ích mà một cuốn sổ tay mang lại có lẽ không có gì phải bàn cãi. Sổ tay luôn là vật dụng hữu ích cho mỗi người. Có thể mang đi bất cứ đâu, ghi lại bất kỳ điều gì tâm đắc. Hay đơn giản chỉ là những dòng ghi chú giúp ta ghi nhớ những điều cần phải làm. Và hơn nữa, việc ghi chép thông tin bằng tay sẽ kích thích não bộ ghi nhớ những thông tin đó hiệu quả hơn rất nhiều lần so với việc sử dụng máy tính để ghi nhớ.

 

Sổ tay Hồng Hà được các doanh nghiệp lớn tin tưởng sử dụng bởi thương hiệu lâu đời, uy tín, chất lượng sản phẩm luôn được Hồng Hà đảm bảo đến từng trang giấy. 

Hình ảnh: Sổ bìa còng Hồng Hà, món quà được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn 

2. Đặt sổ quà tặng giá tốt, chất lượng của Hồng Hà ở đâu?

Văn phòng phẩm Hồng Hà là một thương hiệu đồ dùng học tập, văn phòng phẩm có thương hiệu lâu đời. Hồng Hà luôn tự tin khẳng định chất lượng những cuốn sổ của mình. Những cuốn sổ tay mà Hồng Hà mang lại luôn luôn đa dạng và độc đáo, chất lượng mà giá cả lại vô cùng phải chăng.

Những cuốn sổ tay Hồng Hà sẽ có giá chỉ từ 25.00 - 180.000 đồng. Tùy chất liệu , kích thước và yêu cầu. Thật hợp lý đúng không nào? Vậy thì còn chần chờ gì mà không đến với Hồng Hà để sở hữu những cuốn tay chất lượng ngay nào?

HỒNG HÀ – 62 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà được thành lập vào ngày 1/10/1959, trải qua 62 năm trưởng thành và phát triển, thương hiệu Văn phòng phẩm Hồng Hà đã để lại dấu ấn sâu đậm trong tâm trí nhiều thế hệ người tiêu dùng Việt Nam với những sản phẩm như bút Trường Sơn, Hoàn Kiếm, Hồng Hà…

Với phương châm sản xuất những sản phẩm chất lượng tốt nhất phục vụ người tiêu dùng, Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà luôn không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm vượt trội, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe. Hiện tại, số lượng sản phẩm mang thương hiệu Hồng Hà đã lên tới hàng ngàn sản phẩm và được chia thành 10 ngành hàng chính:

– Vở viết

– Sổ

– Bút

– Dụng cụ học sinh

– Xuất bản phẩm

– Họa phẩm

– Đồ dùng văn phòng

– Ba lô, túi cặp

– Đồ chơi thông minh

– Vải không dệt

Đừng quên đến Hồng Hà lựa chọn cho mình những sản phẩm cần thiết nhất nhé!

"CẦN VĂN PHÒNG PHẨM, ĐÃ CÓ HỒNG HÀ"

Hệ thống cửa hàng

Lý Thường Kiệt

25 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.2243.2603

Vincom Long Biên

Tầng 1, TTTM Vincom Center Long Biên, P. Phúc Lợi, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.657.4543

Phạm Ngọc Thạch

Kiot 14-15 B10 Phạm Ngọc Thạch, P.Kim Liên, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.6684.6854

An Trạch

114 An Trạch P. Cát Linh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.221.22277

Trương Công Giai

55 Trương Công Giai, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.221.33377

Chu Văn An

Số 1 Chu Văn An, P. Yết Kiêu, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.6682.2922


 

Đăng ký dịch vụ

Gửi Đăng ký